Trang chủ / Tại sao nên lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn?

Tại sao nên lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn?

| Tin tức | Lượt xem: 98

Hiện nay đối với ngành khách sạn, nhà hàng thì ngoài việc cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, tiện ích đa dạng để giữ chân khách hàng. Còn có một yếu tố không kém phần quan trọng đó là hệ thống nước nóng trung tâm heat pump giúp mang lại trải nghiệm sử dụng nước nóng tiện nghi, an toàn. Giải pháp hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, nâng tầm thương hiệu khách sạn năng lượng xanh tới du khách trong và ngoài nước.

5 Lợi ích khi lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn

1.Tiết kiệm chi phí điện năng và chi phí vận hành hệ thống

Khi lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn sẽ giúp chủ đầu tư tiết hơn đến hơn 70% chi phí tiền điện so với phương pháp truyền thống là sử dụng bình nóng lạnh. Ngoài ra với hệ thống nước nóng trung tâm sẽ hoạt động hiệu quả hơn trong việc quản lý nhiệt độ nước nóng một cách thông minh tự động, tối ưu chi phí vận hành. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp giảm giá dịch vụ, thu hút được khách hàng quốc tế gia tăng lợi nhuận và thương hiệu.

2. Mang lại trải nghiệm dịch vụ tiện ích, an toàn cho khách hàng

Hiện nay các khách sạn, nhà hàng luôn coi trọng việc mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Việc khách hàng được sử dụng nguồn nước nóng nhanh, không phải chờ lâu, thoải mái và an toàn, thân thiện với môi trường sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng có trải nghiệm lưu trú tốt hơn và có khả năng quay lại lần sau.

3. Tiết kiệm không gian lắp đặt, dễ dàng cho việc bảo trì, bảo dưỡng

Với hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn bạn sẽ không cần phải lắp đặt mỗi phòng một bình nóng lạnh nữa, mà thay vào đó hệ thống nước nóng heat pump tổng sẽ cung cấp nước nóng cho toàn bộ khách sạn. Điều này giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và tạo điều kiện cho việc bố trí không gian phòng khách sạn một cách linh hoạt hơn. Ngoài ra, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì và bảo dưỡng cũng trở nên đơn giản hơn với một hệ thống lớn thay vì nhiều thiết bị bình nóng lạnh nhỏ.

4. Hệ thống hoạt động an toàn tuyệt đối, giảm thiểu rủ ro khi quản lý

Với nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump sử dụng máy nén không khí xung quanh tạo ra nhiệt lượng làm nóng nước, hệ thống không sử dụng trực tiếp điện năng làm nóng nước lên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng không lo về các nguy cơ điện giật. Hệ thống có thể dễ dàng cài đặt nhiệt độ nước nóng đầu ra khoản từ 39 đến 70 độ C. Nhờ đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trẻ nhỏ sử dụng không lo bị bỏng như các bình nóng lạnh thông thưởng

Việc quản lý và giám sát một hệ thống lớn dễ dàng hơn so với nhiều thiết bị bình nóng lạnh riêng lẻ. Điều này giúp tránh được những tình huống khẩn cấp liên quan đến nước nóng trong khách sạn, đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng cũng như quản lý khách sạn.

5. Nâng tầm khách sạn xanh, phát triển bền vững

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump đã được lắp đặt tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng trên toàn quốc, bởi lợi ích to lớn mà hệ thống mang lại giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa sử dụng tài nguyên. Việc sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất nước nóng không chỉ giúp giảm lượng khí thải và ô nhiễm môi trường mà còn thể hiện cam kết của khách sạn với các chiến lược bền vững và xanh hơn trong hoạt động kinh doanh.

2 Dòng máy bơm nhiệt được lắp đặt cho hệ thống nước nóng trung tâm của khách sạn

Meta Green giới thiệu tới khách hàng 2 dòng máy bơm nhiệt Midea đang được lắp đặt phổ biến cho khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam đó là dòng máy bơm nhiệt công nghiệp Mideadòng máy bơm nhiệt bể bơi Midea

Máy bơm nhiệt công nghiệp của Midea

Máy bơm nhiệt công nghiệp Midea RSJ-800

Máy bơm nhiệt công nghiệp Midea RSJ-200

máy bơm nhiệt công nghiệp Midea

Máy bơm nhiệt công nghiệp Midea RSJ-800 là dòng máy bơm nhiệt tiên tiến được sản xuất trên dây chuyền công nghe Midea, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ điện tử và máy móc. Heat Pump Midea RSJ-800 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiệt năng trong các ứng dụng công nghiệp lớn.

Máy bơm nhiệt công nghiệp Midea 2

Máy bơm nhiệt công nghiệp Midea RSJ-200 là một hệ thống bơm nhiệt tiên tiến được sản xuất và cung cấp bởi Midea, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ điện tử và máy móc. Heat Pump Midea RSJ-200 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiệt năng trong các ứng dụng công nghiệp lớn.

Máy bơm nhiệt bể bơi của Midea

Máy bơm nhiệt bể bơi Midea MSC-120D2N8-A

Máy bơm nhiệt bể bơi Midea MSC-90D2N8-A

Máy bơm nhiệt bể bơi Midea MSC-70D2N8-A

máy bơm nhiệt bể bơi Midea

Máy bơm nhiệt bể bơi Midea MSC-120D2N8-A sử dụng công nghệ bơm nhiệt thế hệ mới, tiết kiệm đến 82% điện năng tiêu thụ, có khả năng duy trì nhiệt độ ấm nóng cho bể bơi khoảng 50 m³.

máy bơm nhiệt bể bơi Midea

Máy bơm nhiệt bể bơi Midea MSC-120D2N8-A sử dụng công nghệ bơm nhiệt thế hệ mới, tiết kiệm đến 82% điện năng tiêu thụ, có khả năng duy trì nhiệt độ ấm nóng cho bể bơi khoảng 40 m³.

máy bơm nhiệt bể bơi Midea

Máy bơm nhiệt bể bơi Midea MSC-70D2N8-A được sử dụng công nghệ bơm nhiệt thế hệ mới, tiết kiệm đến 82% điện năng tiêu thụ, có khả năng duy trì nhiệt độ ấm nóng cho bể bơi cỡ nhỏ khoảng 20-30 m³

Các dự án lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn mới nhất tại Meta Green

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn uy tín, chuyên nghiệp

Meta Green là đơn vị có hơn 6+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và giải pháp hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn, nhà hàng trên Toàn Quốc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

Meta Green cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA META GREEN

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump Meta Green

Meta Green cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

 

Bình luận trên facebook