Trang chủ / Hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump cho hộ gia đình

Hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump cho hộ gia đình

| Giải pháp | Lượt xem: 228

Giới thiệu về hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump Meta Green cho hộ gia đình

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước nóng phục vụ sinh hoạt tại các hộ gia đình ngày càng lớn, thay vì phải dùng bếp ga hoặc bình nóng lạnh đun sôi nước tiềm ẩn các rủi ro không an toàn cho người sử dụng, máy bơm nhiệt Heat Pump dân dụng đang là lựa chọn số một đối với các căn hộ cao cấp, khu biệt thự hoặc nhà tầng nhiều phòng bởi tính an toàn, tiện lợi mà giải pháp mang lại.

Hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump cho hộ gia đình là giải pháp được kỹ sư MetaGreen thiết kế dựa trên nền tảng chuyên môn và kỹ thuật dành riêng cho từng hộ gia đình với sản phẩm là máy bơm nhiệt Meta Green kết hợp với bình bảo ôn, hệ thống máy bơm và các phụ kiện đi kèm.

Sơ đồ lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump Meta Green dành cho hộ gia đình:

Chú thích:

 1. Máy bơm nhiệt dân dụng Meta Green
 2. Tủ điện điều khiển
 3. Bồn bảo ôn dung tích nhỏ
 4. Bơm cấp nước
 5. Vật tư đấu nối hệ thống

Nguyên lý hoạt động hệ thống Heat pump Metagreen cho hộ gia đình

Theo nguyên lý thì nhiệt luôn truyền từ nơi có nhiệt độ cao sang nơi có nhiệt độ thấp. Nhưng với hệ thống bơm nhiệt Meta Green bạn có thể dùng bơm để bơm nước từ dưới thấp lên cao và dùng bơm nhiệt di chuyển nhiệt từ nguồn nhiệt thấp (không khí môi trường xung quanh) tới nguồn nhiệt cao hơn ( bình chứa nước nóng).

 • Đầu tiên, máy nén sẽ nén môi chất (khi gas) tới nhiệt độ cao khoảng 80 độ C, sau đó môi chất(khí gas) nóng sẽ được đưa đến dàn nhiệt nóng hay còn được gọi là bộ trao đổi nhiệt.
 • Tại đây, nước lạnh từ bình bảo ôn sẽ được máy bơm đẩy vào dàn nhiệt nóng, hấp thụ nhiệt và làm nước nóng lên, nước nóng lúc này sẽ được đẩy ngược lại lên bình bảo ôn.
 • Phần môi chất(khí gas) sau khi bị nước hấp thụ nhiệt, sẽ trở lên lạnh đi, hoá lỏng và được đưa tới dàn nhiệt lạnh qua van tiết lưu EEV.
 • Không khí từ môi trường bên ngoài sẽ được quạt thổi vào, thổi qua dàn nhiệt lạnh, môi chất lạnh sẽ hấp thụ nhiệt từ không khí, bay hơi và được đưa lại tới máy nén để tiếp tục chu trình mới như ban đầu.
 • Quá trình làm nóng nước cứ tiếp túc diễn ra như vậy, cho đến khi nước trong bình bảo ôn đạt đến mức nhiệt độ cài đặt thì sẽ dừng lại.

Lựa chọn máy bơm nhiệt Meta Geeen dành cho hộ gia đình

Đối với hộ gia đình, tuỳ theo số lượng thiết bị phòng tắm và nhu cầu sử dụng hàng, Heat pump MetaGreen sẽ đưa ra các sản phẩm máy bơm nhiệt có công từ 1.5 HP đến 3HP, bồn bảo ôn từ 150 đến 500L. Dưới đây là các mã sản phẩm bơm nhiệt Heat Pump Meta Green dân dụng được sử dụng nhiều nhất:

Liệt kê các sản phẩm bơm nhiệt Heat pump dành cho hộ gia đình: Bơm nhiệt dân dụng Meta Green KF140-X 2HP, heat pump KF100-X 1,5HP, heat pump KF100-X 2HP, heat pump KF200-X 2,5HP.

Lợi ích sử dụng hệ thống Heat Pump Meta Green dành cho hộ gia đình

 • Máy bơm nhiệt Heat pump Meta Green giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng đến hơn 70% đến 80% so với thiết bị điện làm nóng thông thường.
 • Có nước nóng sử dụng sau khi mở vòi từ 3s đến 5s, không phải mất thời gian chờ đợi lâu như các thiết bị điện làm nóng khác
 • Hệ thống heat pump cung cấp lượng nước nóng 24/24, có khả năng giữ nhiệt trong suốt 72h.
 • An toàn tuyệt đối khi sử dụng, không còn lỗi lo rò rỉ điện, điện giật nguy hiểm cho người dùng. Không có nguy cơ làm bỏng da tay.
 • Hệ thống hoạt động cả ngày lẫn đêm, liên tục trong cả 4 mùa. Ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời – 5°C vẫn có thể tạo ra nước nóng nhờ hệ thống dã đông tự động.
 • Cài đặt các thông số nước nóng theo yêu cầu, hẹn giờ bật tắt hoàn toàn tự động, điều chỉnh thời gian làm nóng nước

Lắp đặt Heat pump Meta Green dành cho hộ gia đình ở đâu uy tín và chất lượng?

Meta Green là thương hiệu thành viên của công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia có hơn 16+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời và hệ thống nước nóng trung tâm heat pump. Đội ngũ nhân sự với hơn 50% là kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi xây dựng hệ   sinh thái giá trị với các yếu tố vượt trội về văn hóa, chiến lược, nhân sự, giải pháp, dịch vụ, công nghệ, năng lực cung ứng… hướng tới gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

 • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
 • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump Meta Green

 

Hotline: 0913.385.368

Hãy yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook