Trang chủ / Giải pháp nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn Hoài Anh Hải Phòng

Giải pháp nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn Hoài Anh Hải Phòng

| Dự án | Lượt xem: 185

MetaGreen là đơn vị chuyên thiết kế và cung cấp giải pháp nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn tại Hải Phòng. Giải pháp cung cấp lượng nước nóng lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng tức thời, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Giải pháp nước nóng trung tâm Heat Pump cho khách sạn

Hiện nay, hầu hết các khách sạn khi được xây dựng mới ưu tiên lựa chọn các giải pháp tiết kiệm năng lượng, an toàn và thân thiện với môi trường. Một trong những giải pháp được nhiều chủ đầu tư quan tâm nhất hiện nay là giải pháp nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn.

So với các thiết bị làm nóng thông thương như bình nóng lạnh, máy bơm nhiệt heat pump Meta Green tỏ ra ưu điểm vượt trội với công nghệ làm nóng nước thông minh. Khách hàng sử dụng dịch vụ của khách sạn sẽ cảm thấy hài lòng về sự tiện nghi và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, máy bơm nhiệt không sử dụng trực tiếp điện để tạo ra nước nóng mà dùng điện để hấp thụ nhiệt từ không khí,  khách hàng không  cần phải bật bình nóng lạnh và chờ đợi, chỉ cần mở vòi nước là có thể sử dụng được ngay mà không lo bỏng hay điện giật.

Với sự tư vấn tận tình của đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, chủ khách sạn đã quyết định đầu hệ thống với cấu hình như sau:

Xem thêm: 

Lợi ích của giải pháp nước nóng trung tâm cho khách sạn

  • Bơm nhiệt Meta Green giúp doanh nghiệp khách sạn tiết kiệm điện năng từ 70% – 80% so với các thiết bị điện làm nóng thông thường.
  • Máy bơm nhiệt Heat Pump hoạt động theo nguyên lý hấp thụ nhiệt lượng từ bên ngoài môi trường và làm nóng nước lên. Vì vậy không gây ô nhiễm, sản phẩm cũng không thải ra khí độc gây hại cho môi trường.
  • Máy nước nóng bơm nhiệt có khả năng hạn chế tối đa các sự cố về điện như rò rỉ, chập cháy… ngăn chặn được tình trạng cháy nổ khi vận hành.
  • Các thiết bị của máy bơm nhiệt heat pump MetaGreen được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy tuổi thọ của máy có thể kéo dài trên 15 năm, giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.
  • Các doanh nghiệp ứng dụng giải pháp bơm nhiệt heat pump Meta Green vào sử dụng và sản xuất giúp gia tăng sự hiệu quả, tăng sự trải nghiệm tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng.
  • Hệ thống heat pump Meta Green giúp nâng cao hình ảnh sang trọng và đẳng cấp của khách sạn đối với các du khách trong và ngoài nước.

Hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn Hoài Anh tại Hải Phòng:

 

 

Bình luận trên facebook