Trang chủ / 4 Lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình

4 Lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình

| Tin tức | Lượt xem: 3

Bạn muốn trải nghiệm sự thoải mái và tiết kiệm điện với hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình? Hôm nay Meta Green 4 lưu ý quan trọng trước khi lắp đặt sử dụng hệ thông nước nóng trung tâm heat pump nhé.

4 Lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình

Tại sao nên lựa chọn hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình

Tiết kiệm năng lượng

Bạn lo lắng về hóa đơn nước nóng và tiền điện mỗi tháng cho gia đình? Hãy quên điều đó với hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đìnn. Với khả năng chuyển đổi nhiệt hiệu quả, hệ thống nước nóng trung tâm heat pump sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 75% năng lượng so với các hệ thống truyền thống, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng và bảo vệ môi trường.

Tiện nghi và an toàn

Bạn có bị trình trạng đang sử dụng mà lại hết nước đặc biệt là vào mùa đông nhu cầu sử dụng nước nóng cao?. Khi bạn lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump sẽ giúp đảm bảo cung cấp nguồn nước nóng 24/24 với dung tích lớn cho mọi người trong gia đình sử dụng.

Đồng thời máy bơm nhiệt không sử dụng điện làm nóng nước trực tiếp lên hệ thống giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không lo điện giật. Nhiệt độ nước nóng đầu ra của máy bơm nhiệt lên đến 70 độ C, bạn có thể dễ dàng cài đặt thay đổi nhiệt độ nước giúp tránh nguy cơ bỏng nước nóng đặc biệt với gia đình có trẻ em và người lớn tuổi.

4 Lưu ý quan trọng bạn cần phải biết trước khi lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho gia đình

4 Lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình

1. Vị trí lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

Trước tiên bạn cần quan tâm đế vị trí lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump, không gian lắp đặt cần tránh lắp đặt trong một khu vự kín gió, có nhiều cây cối, bụi bẩn, nơi dễ cháy nổ. Bởi hệ thống máy bơm nhiệt cần phải có không gian thoáng để lưu lượng không khí được hoạt động hiệu quả nhất. Máy bơm nhiệt heat pump và bồn bảo ôn cần lắp đặt trên mặt bằng phẳng, chắc chắn, an toàn.

Đặc biệt đối với hệ thống bơm nhiệt heat pump dành cho bể bơi, bạn nên lắp đặt thiết bị gần với bể bơi để tránh tình trạng lắp đặt quá xa sẽ bị mất nhiệt từ hệ thống ống nước cũng như tốc độ dòng nước sẽ bị chậm hơn.

2. Kết nối hệ thống nước sinh hoạt gia đình

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump sẽ có bồn bảo ôn lưu trữ nước nóng cung cấp cho toàn bộ sinh hoạt trong gia đình. Do đó bạn cần phải đảm bảo hệ thống nguồn nước sạch không bị ô nhiễm, cung cấp nước lạnh ổn định, có bể chứa nước phải được đặt trong nhiệt độ môi trường xung quanh khu vực trên 0 độ C.

3. Kết nối với đường ống nước

Trên thực tế từ vị trí đặt máy bơm nhiệt thường sẽ được lắp ở trên tầng thượng, nước nóng sẽ dẫn đi tất cả các phòng các thiết bị sử dụng. Đường ống rất dài và xa nếu không sử dụng thường xuyên nước trong đường ống sẽ bị nguội đi. Điều này gây ra tốn kém lãng phí nguồn nước nóng, đồng thời bạn cũng sẽ mất thời gian phải chờ đợi nước nóng. Vì vậy giải pháp lắp đường hồi nước nóng kết hợp van cảm biến nhiệt sẽ giúp khắc phục vấn đề trên.

Lưu ý: Bạn cần lên bản vẽ kích thước đường ống kỹ thuật chi tiết, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn, đường ống bố trí cách hợp lý tránh tình trạng rò rỉ nước.

4. Kết nối nguồn điện cho hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

Trước khi lắp đặt hệ thống nước heat pump cho hộ gia đình sử dụng bạn cần quan tâm, kiểm tra đến dòng điện hiện tại của gia đình là điện 1 pha hay 3 pha, khi xây nhà bạn đã có thiết kế sẵn các đường dây điện để kết nối với máy bơm nhiệt hay chưa?

Bạn sẽ cần phải có đơn vị tư vấn kỹ thuật chi tiết khi lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm hea tpump đảm bảo hệ thống hoạt động ổn đinh, an toàn và hiệu quả nhất.

Đơn vị lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump uy tín chuyên nghiệp

 

Meta Green có hơn 6+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump cho hộ gia đình và doanh nghiệp triên toàn quốc với hơn 3000+ dự án nước nóng trung tâm heat pump đã triển khai. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

MetaGreen cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA META GREEN

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump Meta Green

Meta Green cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

 

Bình luận trên facebook