Trang chủ / Máy Nước Nóng Trung Tâm Heat Pump: Lựa Chọn Tiết Kiệm và Hiệu Quả

Máy Nước Nóng Trung Tâm Heat Pump: Lựa Chọn Tiết Kiệm và Hiệu Quả

| Tin tức | Lượt xem: 7

Khi nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt, trong sản xuất kinh doanh ngày càng tăng thì việc lựa chọn một hệ thống máy nước nóng trung tâm hiệu quả là điều vô cùng quan trọng. Trong số những giải pháp hiện đại, máy nước nóng trung tâm Heat Pump đang được lắp đặt phổ biến bởi những ưu điểm về tiết kiệm năng lượng, an toàn và thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy nước nóng trung tâm heat pump 

 

Máy nước nóng trung tâm Heat Pump hoạt động dựa trên nguyên lý lấy nhiệt từ môi trường xung quanh để tạo ra nước nóng. Thay vì sử dụng nguồn năng lượng truyền thống như gas hoặc điện, máy heat pump sử dụng năng lượng từ không khí để tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu khí thải.

Máy nước nóng trung tâm heat pump là sản phẩm tương lai sẽ thay thế dần cho bình nóng lạnh bởi tính hiệu quả và an toàn, tiết kiệm điện năng lên đến 75% so với các thiết bị điện làm nóng nước thông thường, hoạt động linh hoạt trong mọi điều kiện thời tiết.

Có 2 loại máy nước nóng trung tâm heat pump được lắp đặt phổ biến

Dựa và cấu tạo của máy, người ta chia máy nước nóng trung tâm heat pump thành 2 loại:

Tham khảo ngay dòng máy nước nóng trung tâm heat pump Midea sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và đạt các tiêu chuẩn sản xuất, xuất khẩu sang thị trường các nước Châu Âu. Ưu điểm nổi bật của dòng máy heat pump Midea được kể đến: Hiệu suất làm nóng nước cao, chi phí đầu tư thấp, an toàn cho người sử dụng, dễ dàng lắp đặt.

Tiết kiệm năng lượng và chi phí

Tiết kiệm 75% chi phí điện năng so với các thiết bị điện làm nóng nước

Điểm mạnh của máy nước nóng trung tâm Heat Pump là khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể so với các loại máy nước nóng truyền thống. Bằng cách sử dụng nguồn nhiệt từ môi trường không khí, nước,… thông qua máy nén để gia tăng nhiệt lượng và truyền gián tiếp cho nước nóng thông qua thiết bị trao đổi nhiệt. Toàn bộ quá trình làm nước nóng, hệ thống chỉ sử dụng điện để vận hành máy nén và quạt thổi khí, không dùng điện để làm nóng nước trực tiếp lên giúp tiết kiệm đến 75% chi phí tiền điện cho với bình nóng lạnh thông thường.

Đối với máy nước nóng trung tâm heat pump thì cứ 1kwh điện năng tiêu thụ sẽ tạo ra khoảng 4kwh nhiệt năng, giúp bạn giảm đáng kể hóa đơn tiền điện, đồng thời giảm áp lực cho mạng lưới điện.

Hiệu suất làm nóng nước tới 400%, khả năng giữ nhiệt lên đến 72h

Máy nước nóng trung tâm heat pump có hiệu suất sử dụng lên tới 400% với chỉ số COP lên đến 4.1, thời gian làm nóng nước chỉ mất vài phút.

Ngoài ra bình bảo ôn chứa nước nóng được thiết kế riêng biệt có khả năng giữ nhiệt vượt trội so với bình nóng lạnh lên đến 72h.

Hoạt động hiệu quả và bền bỉ 

Với công nghệ nước nóng heat pump hiện đại và chất lượng cao, máy nước nóng trung tâm Heat Pump mang lại hiệu suất hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài. Tuổi thọ của máy heat pump lên đến 15 năm, làm nóng nước ở mọi điều kiện thời tiết. Điều này giúp người dùng yên tâm về sự ổn định của hệ thống và giảm thiểu chi phí bảo trì, sửa chữa.

Mua máy nước nóng trung tâm heat pump chính hãng, chất lượng ở đâu?

Meta Green là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và giải pháp máy nước nóng trung tâm heat pump tại Việt Nam. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, triển khai trên 3000+ dự án hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình, bệnh viện, khách sạn, trường học, doanh nghiệp trên Toàn Quốc.

Meta Green cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA META GREEN

  • Kho hàng máy heat pump có sẵn số lượng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump Meta Green

Meta Green cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook