Trang chủ / Doanh nghiệp

Giải pháp
cho doanh nghiệp

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump MetaGreen dành cho doanh nghiệp, giúp Quý khách hàng tiết kiệm 70 – 80% chi phí tiền điện so với các thiết bị điện làm nóng nước thông thường. Cung cấp nước nóng nhanh với lưu lượng nước lớn từ 500 – 100.000 (Lít) nóng mỗi ngày mà không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.

Hệ thống được thiết kế hiện đại, vận hành hoàn toàn tự động hiệu quả, an toàn tuyệt đổi khi sử dụng. Ngoài ra hệ thống có khả năng giữ nhiệt trong suốt quá trình vận hành mà không bị tiêu hao vào môi trường. Với hiệu quả kinh tế cao máy bơm nhiệt heat pump công nghiệp MetaGreen được ứng dụng lắp đặt cho khách sạn, spa, khu nghỉ dưỡng resort, trường học, bênh viện, nhà máy sản xuất,…

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống bơm nhiệt Heatpump MetaGreen cho doanh nghiệp

Sản phẩm Heatpump cho doanh nghiệp

Mã sản phẩm: ARG-13S

Công suất: 45 KW

Hãng: MetaGreen

Mã sản phẩm: ARG-10S-L

Công suất: 39 KW

Hãng: MetaGreen

Mã sản phẩm: ARG-10S

Công suất: 32 KW

Hãng: MetaGreen

Mã sản phẩm: ARG-07

Công suất: 22 KW

Hãng: MetaGreen

Mã sản phẩm: ARG-05S-L

Công suất: 19KW

Hãng: MetaGreen

Mã sản phẩm: ARG-05S

Công suất: 16KW

Hãng: MetaGreen

Mã sản phẩm: ARG-03S

Công suất: 10 KW

Hãng: MetaGreen

Dự toán hệ thống doanh nghiệp

Khu vực lắp đặt
Loại hình máy bơm nhiệt sử dụng
Số người sử dụng máy công nghiệp
Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin trước khi xem kết quả dự toán.

MetaGreen luôn đồng hành trọn đời dự án

MetaGreen mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, đạt hiệu suất cao.

Với MetaGreen, việc đầu tư lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ toàn diện.

Chuyên gia tư vấn
Thiết kế hiệu quả
Thẩm định khả thi
Lắp đặt chuyên nghiệp
Vận hành & chuyển giao

Vì sao bạn chọn MetaGreen

Giới thiệu về MetaGreen

Giới thiệu Meta Green

Công ty TNHH Năng lượng thông minh Hoàng Gia là công ty cung cấp hệ sinh thái giải pháp công nghệ năng lượng thông minh như: Hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump, điện năng lượng mặt trời và hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời.

Với mục đích gia tăng sự thoả mãn cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng kết hợp với tư duy luôn luôn đổi mới, chúng tôi mang đến sản phẩm máy bơm nhiệt Heat pump thương hiệu MetaGreen. Đây sẽ là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của thị trường người tiêu dùng Việt Nam.

16
NĂM kinh nghiệm phát triển bền vững
Hồ sơ năng lực