Trang chủ / Giải pháp nước nóng trung tâm Heat Pump Meta Green cho khách sạn

Giải pháp nước nóng trung tâm Heat Pump Meta Green cho khách sạn

| Giải pháp | Lượt xem: 221

Giới thiệu về hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump Meta Green cho khách sạn

Hiện nay nhu cầu sử dụng nước nóng tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng rất lớn, nhất là vào mùa đông, khi khách hàng bước vào phòng tắm với  lượng nước nóng ổn định, đáp ứng tức thời sẽ là điều mà khách hàng cảm thấy hài lòng. Để giải quyết vấn đề cung cấp nước nóng với dung tích lớn liên tục 24/24 vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, bảo trì bảo dưỡng, an toàn cho người sử dụng. Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Meta Green cho khách sạn đang là lựa chọn hàng đầu được các nhà đầu tư lựa chọn.

Khi khách sạn hay toà nhà sử dụng giải pháp nước nóng trung tâm heat pump, ngoài các công dụng đặc trưng như tiết kiệm điện năng thì giải pháp sẽ giúp khách hàng tăng thêm trải nghiệm khi có nước nóng sử dụng ngay khi mở vòi, không phải mất thời gian chờ đợi lâu. Nâng cao hình ảnh cho khách sạn xanh, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Sơ đồ lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump Meta Green cho khách sạn

Chú thích:

 1. Tủ điện
 2. Máy bơm nhiệt heat pump công nghiệp
 3. Bồn bảo ôn dung tích lớn
 4. Bảng điều khiển
 5. Hệ thống bơm cấp nước
 6. Vật tư đấu nối hệ thống

Nguyên lý hoạt động của máy Heat pump Meta Green

Máy bơm nhiệt heat pump Meta Green hoạt động dựa trên nguyên lý nhiệt động lực học vận chuyển một nhiệt lương từ môi trường này sang môi trường khác.

 • Đầu tiên, máy nén sẽ nén môi chất (khí gas) tới nhiệt độ cao khoảng 80 độ C, sau đó môi chất (khí gas) nóng sẽ được đưa đến dàn nhiệt nóng hay còn được gọi là bộ trao đổi nhiệt.
 • Tại đây, nước lạnh từ bình bảo ôn sẽ được máy bơm đẩy vào dàn nhiệt nóng, hấp thụ nhiệt và làm nước nóng lên, nước nóng lúc này sẽ được đẩy ngược lại lên bình bảo ôn.
 • Phần môi chất (khí gas) sau khi bị nước hấp thụ nhiệt, sẽ trở lên lạnh đi, hoá lỏng và được đưa tới dàn nhiệt lạnh qua van tiết lưu EEV.
 • Không khí nóng từ môi trường bên ngoài sẽ được quạt thổi vào, thổi qua dàn nhiệt lạnh, môi chất lạnh sẽ hấp thụ nhiệt từ không khí, bay hơi và được đưa lại tới máy nén để tiếp tục chu trình mới như ban đầu.
 • Quá trình làm nóng nước cứ tiếp túc diễn ra như vậy, cho đến khi nước trong bình bảo ôn đạt đến mức nhiệt độ cài đặt thì sẽ dừng lại.

Máy bơm nhiệt Meta Green cho khách sạn

Đối với khách sạn, toà nhà văn phòng có nhiều phòng tắm, sinh hoạt nên nhu cầu sử dụng nước nóng tại cùng thời điểm rất lớn. Để đáp ứng khả năng cung cấp nước nóng nhanh chóng với nhiệt độ ổn định. Dòng máy bơm nhiệt heat pump Meta Green công nghiệp với công suất phù hợp với nhu cầu của khách sạn.

Hình ảnh Mã sản phẩm Công suất
MetaGreen ARG-03S 10kW
MetaGreen ARG-05S 16kW
MetaGreen ARG-05S-L 19kW
MetaGreen ARG-07 22kW
MetaGreen ARG-10S 32kW
MetaGreen ARG-10S-L 39kW
MetaGreen ARG-13S 45kW

Lợi ích giải pháp nước nóng trung tâm Heat Pump cho khách sạn

 • Bơm nhiệt Meta Green giúp doanh nghiệp khách sạn tiết kiệm điện năng từ 70% – 80% so với các thiết bị điện làm nóng thông thường.
 • Máy bơm nhiệt Heat Pump hoạt động theo nguyên lý hấp thụ nhiệt lượng từ bên ngoài môi trường và làm nóng nước lên. Vì vậy không gây ô nhiễm, sản phẩm cũng không thải ra khí độc gây hại cho môi trường.
 • Máy nước nóng bơm nhiệt có khả năng hạn chế tối đa các sự cố về điện như rò rỉ, chập cháy… ngăn chặn được tình trạng cháy nổ khi vận hành.
 • Các thiết bị của máy bơm nhiệt heat pump Meta Green được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy tuổi thọ của máy có thể kéo dài trên 15 năm, giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.
 • Các doanh nghiệp ứng dụng giải pháp máy nước nóng trung tâm heat pump vào sử dụng và sản xuất giúp gia tăng sự hiệu quả, tăng sự trải nghiệm tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng.
 • Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Meta Green giúp nâng cao hình ảnh sang trọng và đẳng cấp của khách sạn đối với các du khách trong và ngoài nước.

Meta Green – Nhà cung cấp và phát triển giải pháp bơm nhiệt heat pump 

Meta Green là thương hiệu thành viên của công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia có hơn 16+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời và hệ thống nước nóng trung tâm heat pump. Đội ngũ nhân sự với hơn 50% là kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi xây dựng hệ   sinh thái giá trị với các yếu tố vượt trội về văn hóa, chiến lược, nhân sự, giải pháp, dịch vụ, công nghệ, năng lực cung ứng… hướng tới gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

 • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
 • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump Meta Green

Quý khách cần tư vấn và tìm hiểu các giải pháp của Meta Green, hãy liên hệ và gặp các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook