Trang chủ / Máy bơm nhiệt heat pump trong ngành nuôi trồng thủy sản

Máy bơm nhiệt heat pump trong ngành nuôi trồng thủy sản

| Tin tức | Lượt xem: 64

Việt Nam là một nước khó khí hậu nhiệt đới gió mùa với 4 mùa xuân hạ thu đông, nhiệt độ bốn mùa chênh lệch rõ rệt dẫn tới khó đảm bảo được sự ổn định nhiệt độ của nguồn nước, ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển của con giống nuôi trồng. Vì vậy đã có rất nhiều giải pháp được nghiên cứu, đưa ra, trong đó giải pháp sử dụng máy bơm nhiệt heat pump MetaGreen để ổn định nhiệt độ nguồn nước là giải pháp hữu hiệu nhất, cả về chi phí đầu tư lẫn chi phí vận hành.

Xem thêm:

 

Nguyên lý hoạt động máy nước nóng heat pump

Máy bơm nhiệt heat pump MetaGreen hoạt động dựa trên nguyên lý gần giống nguyên lý hoạt động của điều hoà không khí.

  • Khi máy hoạt động, máy nén trong máy sẽ nén môi chất (khí gas) tới nhiệt độ cao khoảng 80 độ C, sau đó đẩy môi chất (khí gas) nóng này đến dàn nhiệt nóng hay còn được gọi là bộ trao đổi nhiệt.
  • Tại đây, nước lạnh từ bồn bảo ôn sẽ được máy bơm đưa vào, nước hấp thụ nhiệt từ môi chất và nóng lên, nước nóng lúc này sẽ được đẩy ngược trở lại lên bình bảo ôn.
  • Phần môi chất(khí gas) sau khi bị nước hấp thụ nhiệt được đưa tới dàn nhiệt lạnh qua van tiết lưu EEV.
  • Ở dàn nhiệt lạnh, không khí từ môi trường bên ngoài sẽ được quạt thổi vào, môi chất lạnh hấp thụ nhiệt từ không khí, bay hơi và được đưa lại tới máy nén để tiếp tục chu trình mới như ban đầu.
  • Quá trình làm nóng nước cứ tiếp túc diễn ra như vậy, cho đến khi nước trong bình bảo ôn đạt đến mức nhiệt độ cài đặt thì sẽ dừng lại.

Lựa chọn máy bơm nhiệt trong nuôi trồng thủy sản

MetaGreen là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực máy bơm nhiệt heat pump, mang tới những giải pháp hiệu quả không chỉ cho hộ gia đình, mà cho cả doanh nghiệp, khách sạn, mà còn ứng dụng ngay cả trong ngành sấy, nuôi trồng thủy sản. Bơm nhiệt heat pump MetaGreen dẫn đầu về công nghệ, hoạt động êm ái, bền bỉ, cung cấp nước nóng liên tục, đảm bảo ổn định nhiệt độ hồ nuôi, đây là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển của con giống.

Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump có công suất lớn, khả năng tạo nước nóng nhanh. Cung cấp đủ nước nóng cho mọi dung tích hồ nuôi thủy sản. Tính an toàn, tính ổn định và tuổi thọ sử dụng vượt xa các loại máy nước nóng hiện tại. Nhiệt độ thuận lợi cho đời sống động vật thủy sản nằm trong khoảng 25 – 32 độ C và phụ thuộc vào từng loại giống nuôi trồng thủy sản.

Với việc sử dụng phương pháp máy nước nóng bơm nhiệt trong nuôi trồng thủy sản, việc điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng chỉ bằng những thao tác đơn giản trên bảng điều khiển LCD.

 

Máy bơm nhiệt công nghiệp heat pump MetaGreen

Bơm nhiệt heat pump công nghiệp MetaGreen là thiết bị được hoạt động theo nguyên lý nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác hoặc truyền từ nơi có nhiệt độ cao đến nơi có nhiệt độ thấp hơn.

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump dẫn đầu tại Miền Bắc

MetaGreen là nhà phân phối sản phẩm và giải pháp bơm nhiệt heat pump uy tín chất lượng số 1 tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có hơn 5+ năm kinh nghiệm phân phối và lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump với hơn 5000+ dự án đã triển khai. Đội ngũ nhân sự với hơn 50% là kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái giá trị với các yếu tố vượt trội về văn hóa, chiến lược, nhân sự, giải pháp, dịch vụ, công nghệ, năng lực cung ứng… hướng tới gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook