Trang chủ / Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump dành cho khách sạn

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump dành cho khách sạn

| Tin tức | Lượt xem: 36

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump đang là xu hướng lắp đặt trong những năm gần đây không chỉ dành riêng cho khách sạn, mà ngay cả doanh nghiệp hay hộ gia đình đều lựa chọn để lắp đặt. Sau hai năm chịu ảnh hưởng bởi Covid, ngành du lịch Việt Nam đang trở lại, với tốc độ triển ấn tượng đã góp phần phản ánh vị thế ngày càng tăng của du lịch Việt Nam, trở thành điểm đến hấp dẫn trong mắt bạn bè quốc tế, được các tổ chức, báo chí quốc tế uy tín tôn vinh bằng nhiều giải thưởng danh giá. Cũng vì lẽ đó, một trong những ngành cạnh tranh khốc liệt và gay gắt đó chính là ngành dịch vụ khách sạn. Để có thể tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh cao như vậy đòi hỏi các doanh nghiệp ngoài quảng bá thì còn phải nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng trải nghiệm khách hàng. Một trong yếu tố đó chính là trải nghiệm nước nóng ngay lập tức 24/24.

Xem thêm:

 

Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn

Với số lượng phòng lớn, nhu cầu sử dụng nước nóng tại cùng một thời điểm của khách sạn cao, đòi hỏi phải có một hệ thống nước nóng trung tâm với công suất lớn, làm nóng nước nhanh, để kịp đáp ứng được nước nóng cho tất cả các phòng.
Hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng máy bơm nhiệt heat pump làm nóng nước, tận dụng nhiệt lượng bên ngoài tham gia vào quá trình làm nóng nước vì thế giúp làm nước nóng nhanh, tiết kiệm chi phí vận hành từ đó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Cấu tạo hệ thống nước nóng trung tâm heat pump dành cho khách sạn

1. Máy bơm nhiệt heat pump công nghiệp MetaGreen

Bơm nhiệt heat pump công nghiệp MetaGreen là thiết bị được hoạt động theo nguyên lý nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác hoặc truyền từ nơi có nhiệt độ cao đến nơi có nhiệt độ thấp hơn. Để hiểu rõ hơn quý khách hàng vui lòng xem thêm bài viết: Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt MetaGreen.

 

Máy bơm nhiệt heat pump MetaGreen công nghiệp

2. Bồn bảo ôn

Bồn bảo ôn là thiết bị lưu trữ và cung cấp nước nóng cho toàn bộ khách sạn, nước từ bồn bảo ôn sẽ được máy bơm đẩy vào máy bơm nhiệt heat pump để làm nóng, sau đó sẽ được đẩy ngược lại bồn bảo ôn cho đến khi nhiệt độ nước đạt mức yêu cầu. Bồn bảo ôn có nhiều loại thể tích khác nhau, từ 150L dành cho hộ gia đình đến 2000L dành cho các doanh nghiệp và khách sạn.

Bồn bảo ôn dung tích lớn dành cho khách sạn và doanh nghiệp

3. Bơm tăng áp

Bơm tăng áp là bơm được thiết kế đảm bảo gia tăng áp suất đường ống, giúp áp lực nước trong đường ống tăng lên, đảm bảo được áp lực nước ở mọi điểm như nhau, khắc phục được có phòng nước mạnh, có phòng thì nước yếu.

Bơm tăng áp

4. Bơm hồi

Bơm hồi là bơm được sử dụng để thu hồi lại lượng nước nóng đã nguội trong đường ống trở lại bồn bảo ôn để thay vào đó là nước nóng từ bồn bảo ôn xuống, mục đích đảm bảo luôn có nước nóng 24/24 trong đường ống.

Bơm hồi nước nóng

5. Các vật tư khác đi kèm

Ngoài 4 thành phần chính bên trên còn có một số vật tư khác đi kèm như đường ống, dây điện…

 

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump dẫn đầu tại Miền Bắc

MetaGreen là nhà phân phối sản phẩm và giải pháp bơm nhiệt heat pump uy tín chất lượng số 1 tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có hơn 5+ năm kinh nghiệm phân phối và lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump với hơn 5000+ dự án đã triển khai. Đội ngũ nhân sự với hơn 50% là kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái giá trị với các yếu tố vượt trội về văn hóa, chiến lược, nhân sự, giải pháp, dịch vụ, công nghệ, năng lực cung ứng… hướng tới gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook