Trang chủ / Phân phối và lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump tại Hà Nội

Phân phối và lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump tại Hà Nội

| Tin tức | Lượt xem: 105

Hà Nội là thành phố thủ đô của Việt Nam, một trung tâm kinh tế trọng điểm, thu hút nhiều tập đoàn, nhà đầu tư danh tiếng hàng đầu thế giới với những khu đô thị, tòa nhà hiện đại. Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ sẽ đi theo là chất lượng cuộc sống của người dân cũng được nâng lên. Đặc biệt nhu cầu sử dụng nước nóng tại Hà Nội những năm về đây tăng mạnh được người dân quan tâm và lựa chọn bơi lợi ích của hệ thống nước nóng trung tâm heat pump mang đến sự tiện nghi, hiện đại, và hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Xu hướng sử dụng lắp đặt bơm nhiệt nước nóng trung tâm tại Hà Nội

Hiện nay ở hầu hết các khu các khu đô thị Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Symphony, Vinhomes Green Villas, Vinhomes Green Bay..., khách sạn quốc tế, nhà hàng, bệnh viện, trường học, …tại Hà Nội người dân đã lắp đặt sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cung cấp nguồn nước nóng lớn an toàn, tiết kiệm, tiện nghi thay thế dần cho thiết bị điện làm nóng nước như bình nóng lạnh. Đây sẽ là xu hướng lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư khi lựa chọn thiết bị máy làm nước nóng cho ngôi nhà hay cho doanh nghiệp.

Các dòng máy bơm nhiệt (heat pump) giá tốt tại Hà Nội

MetaGreen là nhà phân phối và lắp đặt máy bơm nhiệt nước nóng uy tín, chất lượng, giá tốt tại Hà Nội. Chúng tôi có các dòng máy: Bơm nhiệt dân dụng và bơm nhiệt công nghiệp, bơm nhiệt bể bơi, phục vụ cho các nhu cầu sử dụng nước nóng của hộ gia đình, nhà máy và doanh nghiệp tại Hà Nội.

Máy bơm nhiệt (heat pump) dân dụng tại Hà Nội

Máy bơm nhiệt dân dụng MetaGreen có 2 loại:

Các dòng công suất máy bơm nhiệt dân dụng MetaGreen từ: 1HP, 1,5HP, 2HP, 2,5HP, 3HP đáp ứng cung cấp nguốn nước nóng với dung từ 150 – 500 lít. Dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng nước nóng trong sinh hoạt của Quý khách hàng, đội ngũ kỹ thuật MetaGreen sẽ tư vấn cấu hình máy heat pump và bồn bảo ôn phù hợp.

Ứng dụng máy bơm nhiệt nước nóng dân dụng được lắp đặt cho nhà biệt thự, nhà phố, cửa hàng kinh doanh spa, …

Quý khách hàng xem dự toán chi phí online hệ thống heat pump cho hộ gia đình ở Hà Nội: Tại đây

Máy bơm nhiệt (heat pump) công nghiệp tại Hà Nội

Máy heat pump công nghiệp MetaGreen có dải công suất đa dạng phù hợp lắp đặt cho hộ gia đình cho đến khách sạn, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, khu nghỉ dưỡng, khu nuôi trồng thủy sản,…

Lắp đặt máy heat pump công nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư, đặc biệt là các hệ thống nước nóng trung tâm heat pump với công suất lớn cung cấp nguồn nước nóng nhanh, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, bơm nhiệt nước nóng công nghiệp có thể kế hợp hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp lượng nước nóng lớn đáp ứng cho các công trình dự án quy mô lớn.

Quý khách hàng xem dự toán chi phí online hệ thống nước nóng trung tâm heat pump công nghiệp ở Hà Nội: Tại đây

Dịch vụ lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump trọn gói tại Hà Nội

Dự án hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho nhà máy

Dự án hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình

MetaGreen cung cấp gói dịch vụ tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình và doanh nghiệp tại các quận huyện Hà Nội

Chúng tôi có hệ thống đại lý phân phối máy bơm nhiệt heat pump tại: Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm….Sản phẩm máy bơm nhiệt nước nóng chất lượng cao, giá tốt, giao hàng và thi công nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư với quy trình 6 bước như sau:

  1. Tư vấn đúng nhu cầu: Chúng tôi dự trên nhu cầu riêng của từng khách hàng,, kỹ sư MetaGreen luôn lắng nghe và tư vấn giải pháp bơm nhiệt nước nóng phù hợp cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn.
  2. Thiết kế đúng kỹ thuật: Kỹ sư của MetaGreen sẽ tiến hành khảo sát và lên cấu hình thiết kế hệ thống nước nóng trung tâm heat pump theo địa hình thực tế. Đồng thời tính toán đưa ra mức chi phí đầu tư phù hợp theo yêu cầu của chủ đầu tư.
  3. Thi công đúng thời hạn: Đội ngũ kỹ sư MetaGreen triển khai thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump theo bản vẽ thiết kế. Bộ phận quản ý dự án kiểm tra và giám sát theo dõi tiến độ dự án và cùng chủ đầu tư nghiệm thu công trình
  4. Bảo hành đúng cam kết: Tất cả sản phẩm do hệ thống phân phối của MetaGreen cung cấp đều được cam kết bảo hành theo đúng quy trình. Hỗ trợ kỹ thuật đồng hành trọn đời dự án cùng với chủ đầu tư.
  5. Bảo trì bảo dưỡng 24/7: MetaGreen cung cấp gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng 24/7 cam kết đồng hành cùng đối tác và khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm kể cả sau thời hạn bảo hành.
  6. Đào tạo và chuyển giao công nghiệp: Ngay khi hoàn tất quá trình nghiệm thu công trình heat pump các chuyên gia, kỹ thuật của MetaGren sẽ tiến hành chuyển giao công nghệ để khách hàng có thể tự vận hành thành thạo hệ thống mà không cần giám sát.

Công ty phân phối và lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump tại Hà Nội

MetaGreen là thương hiệu thành viên của công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia có hơn 16+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời và hệ thống nước nóng trung tâm heat pump. Đội ngũ nhân sự với hơn 50% là kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái giá trị với các yếu tố vượt trội về văn hóa, chiến lược, nhân sự, giải pháp, dịch vụ, công nghệ, năng lực cung ứng… hướng tới gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

MetaGreen cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook