Trang chủ / Đơn vị lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump uy tín cho hộ gia đình tại Quảng Ninh

Đơn vị lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump uy tín cho hộ gia đình tại Quảng Ninh

| Tin tức | Lượt xem: 17

Máy bơm nhiệt(heat pump) đang trở thành xu hướng lắp đặt, thay thế cho các giải pháp bình nóng lạnh, thái dương năng trong những năm gần đây, không chỉ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh mà là trên cả đất nước Việt Nam, đây là xu thế của tương lai. Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị thi công hệ thống nước nóng trung tâm uy tín tại Quảng Ninh thì không phải dễ, đòi hỏi phải có một đơn vị có trình độ chuyên môn cao, thiết bị chính hãng, kinh nghiệm lâu năm thì mới đảm bảo được tuổi thọ lâu dài của hệ thống.

Xem thêm

Vì sao nên lắp đặt và sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm cho hộ gia đình tại Quảng Ninh?

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà các hệ thống hiện tại đang gặp phải như bình nóng lạnh, thái dương năng… Dưới đây là 5 lợi ích vượt trội của hệ thống mang lại:

  1. Khả năng làm nước nóng nhanh, hệ thống sử dụng máy bơm nhiệt (heat pump) làm nóng nước, chính vì thế cho khả năng làm nóng nước nhanh chóng với khối lượng nước nóng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.
  2. An toàn: Vì nước được làm nóng tại máy bơm nhiệt(heat pump) không tiếp xúc với nguồn điện, nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  3. Thẩm mỹ: Tăng thẩm mỹ, nâng cao giá trị cho các căn hộ, thay vì sử dụng mỗi phòng một bình nóng lạnh như trước đây, thì giờ chỉ cần một hệ thống lắp đặt tại một điểm, sau đó cung cấp nước nóng cho toàn bộ căn hộ.
  4. Trải nghiệm nước nóng liên tục 24/24 như khách sạn 5*.
  5. Tiết kiệm chi phí vận hành, chỉ bằng 20% so với các thiết bị làm nóng khác.

 

Tư vấn hệ thống nước nóng trung tâm heat pump phù hợp với nhu cầu hộ gia đình tại Quảng Ninh

Mỗi gia đình có những thiết bị sử dụng nước nóng và nhu cầu sử dụng nước nóng cũng khác nhau, chúng ta sẽ dựa vào những con số tiêu thụ trung bình để tính ra nhu cầu sử dụng trung bình mỗi ngày, đây là yếu tố căn bản để từ đó nên cấu hình cho hệ thống nước nóng trung tâm. Theo nghiên cứu trung bình với nước nóng ở nhiệt độ 60 đô C thì được tính trung bình trên 1 người trưởng thành như sau:

 • Số lượng tiêu thụ thấp : 30 lít / đầu người / ngày
 • Tiêu thụ trung bình: 40 lít / đầu người / ngày
 • Số lượng tiêu thụ cao: 60 lít / đầu người / ngày

Vào mùa đông, thời tiết ở Quảng Ninh rất lạnh, vì thế nhu cầu sử dụng nước nóng rất lớn, con số này có thể đạt tới 60 lít/ đầu người / ngày. Chính vì thế khi tính công suất của hệ thống nước nóng trung tâm, chúng ta cần tính đủ cho tại thời điểm nhu cầu sử dụng cao nhất, để tránh có những khoảnh khắc không đủ nước nóng để dùng.

Để có thể dự toán hệ thống một cách đơn giản, quý khách hàng có thể truy cập trang giải pháp Hộ Gia Đình (nếu khách hàng cần lắp cho gia đình) hoặc Doanh Nghiệp (nếu khách hàng cần lắp cho doanh nghiệp) tìm tới mục dự toán nhập các thông tin để hệ thống MetaGreen có thể dự tính cấu hình cho quý khách.

 

Hình ảnh thi công dự án hệ thống nước nóng trung tâm hộ gia đình tại Quảng Ninh

 

Đơn vị lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump uy tín tại Quảng Ninh

Bơm nhiệt heat pump MetaGreen có hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

MetaGreen cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA METAGREEN

 • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
 • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

MetaGreen cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook