Trang chủ / Đơn vị uy tín lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm tại Hải Dương

Đơn vị uy tín lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm tại Hải Dương

| Tin tức | Lượt xem: 0

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Năm 2021, Hải Dương là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 8 về số dân với 1.936.774 người, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,5%. GRDP đạt 149.700 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 77 triệu đồng. Hải Dương thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.

Với sự phát triển không ngừng, đời sống nhân dân ngày một cao, nhu cầu về cuộc sống cũng vì đó mà tăng lên, sức khỏe, an toàn của bản thân và gia đình luôn là vấn đề được khách hàng đặt lên hàng đầu, với giải pháp làm nóng nước sử dụng bình nóng lạnh như hiện tại, lỗi lo mất an toàn về điện luôn thường trực, vậy rất cần một giải pháp có thể giúp khách hàng giải quyết vấn đề này.

Xem thêm:

Hệ thống nước nóng trung tâm cho hộ gia đình

Các phương pháp làm nóng nước cho hộ gia đình phổ biến hiện nay là bình nóng lạnh và thái dương năng, máy bơm nhiệt(heat pump) mới xuất hiện trong một vài năm gần đây và hiện vẫn còn nhiều người chưa biết đến giải pháp này. Tuy nhiên, với những lợi ích của máy bơm nhiêt(heat pump) mang lại, thì đây sẽ là thiết bị được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong những năm tới đây.

Ưu nhược điểm của bình nóng lạnh

Ưu điểm: Chi phí lắp đặt ban đầu thấp
Nhược điểm:

 • Chi phí vận hành cao, tốn nhiều điện, với những bệnh viện lớn, nhiều phòng, mỗi phòng lắp một bình nóng lạnh thì hóa đơn tiền điện hàng tháng sẽ là rất nhiều.
 • Tính an toàn thấp, bình nóng lạnh không kiểm soát được nhiệt độ đầu ra, với những bệnh nhân lớn tuổi, yếu hoặc trẻ nhỏ một chút sơ ý có thể dẫn tới bị bỏng. Hai nữa khi sử dụng sau một thời gian, bình nóng lạnh có nguy cơ dò dỉ điện, do hệ thống rơ le ngắt bị lỗi hoặc thanh đốt bị cặn bám, dỉ sét và bục.

Ưu nhược điểm của hệ thống thái dương năng

Ưu điểm: Chỉ tốn chi phí lắp đặt ban đầu, không tốn chi phí làm nóng nước về sau vì hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời làm nóng nước.

Nhược điểm: Khả năng làm nóng nước lâu, phụ thuộc vào thời tiết, những ngày thời tiết không có nắng thì sẽ không có nước nóng để sử dụng. Nhất là về mùa đông, nhu cầu sử dụng nước nóng cao thì hệ thống thái dương năng lại không thể sản xuất được nước nóng.

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump sử dụng máy bơm nhiệt(heat pump) để làm nóng nước, máy nén trong máy bơm nhiệt sẽ nén môi chất tới nhiệt độ cao, môi chất nóng được đưa tới bộ trao đổi nhiệt làm nóng nước, nước không tiếp xúc với nguồn điện nên không xảy ra hiện tượng dò dỉ điện, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

5 lợi ích nổi bật khi sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình

 1. Tiết kiệm 80% hóa đơn tiền điện so với các hệ thống nước nóng khác, tiết kiệm nước khi không cần phải chờ đợi, xả hết nước lạnh trong đường ống trước khi có nước nóng.
 2. An toàn: An toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình
 3. Nước nóng liên tục 24/24, có ngay khi mở vòi
 4. Tuổi thọ hệ thống cao: lên đến 15 năm, ổn định, giảm chi phí sửa chữa so với các hệ thống khác
 5. Nâng cao thẩm mỹ, giá trị cho căn hộ

Đợn vị lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm tại Hải Dương

Bơm nhiệt heat pump MetaGreen có hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

MetaGreen cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA METAGREEN

 • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
 • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

MetaGreen cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook