Trang chủ / Nguyên lý và cấu tạo của máy bơm nhiệt Midea

Nguyên lý và cấu tạo của máy bơm nhiệt Midea

| Tin tức | Lượt xem: 65

Với sự phát triển và tiến bộ của công nghệ, máy bơm nhiệt Midea ngày càng được cải tiến và đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu khác nhau của người dùng sử. Hãy cùng Meta Green tìm hiểu về nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy bơm nhiệt Midea trong bài viết này nhé.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt Midea

Máy bơm nhiệt Midea vận hành động cơ với lượng điện năng nhỏ, hấp thụ nhiệt năng có sẵn từ không khí, sau đó giải phóng nhiệt đã hấp thụ vào nước lạnh, tạo ra nước nóng sinh hoạt.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động heat pump Midea

Cấu tạo thành phần của máy bơm nhiệt Midea

1.Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm Danfoss

(Mô hình LAT, như một bộ tiết kiệm, nó được trang bị một máy nén tăng cường entanpi phản lực để cải thiện khả năng nhiệt độ thấp)

2. Bộ trao đổi nhiệt dạng ống lồng ống

Ống đơn trong bộ trao đổi nhiệt dạng ống

(Sự trao đổi nhiệt giữa nước và môi chất lạnh có ưu điểm là khả năng trao đổi nhiệt mạnh, khả năng cản nước nhỏ, không dễ đóng cặn, không dễ đông và nứt)

Máy nén xoắn ốc  là bộ phận quan trọng hỗ trợ quá trình chuyển đổi chất , áp suất thấp ở nhiệt độ thấp lên nhiệt độ cao , áp suất cao khi chuyển vào dàn nóng

3. Dàn thải nhiệt

Sử dụng bộ trao đổi nhiệt không khí hồi lưu bốn mặt hiệu suất cao, phân phối không khí đều hơn, diện tích hướng gió và hiệu quả trao đổi nhiệt được cải thiện đáng kể, và tiết kiệm không gian chiếm dụng của thiết bị

4. Động cơ quạt DC

Việc sử dụng động cơ hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng có thể làm giảm hiệu quả sự thất thoát năng lượng điện từ, năng lượng nhiệt và năng lượng cơ học và nâng cao hiệu quả hoạt động. Động cơ tỏa nhiệt ít hơn, tiêu thụ ít điện năng hơn, tuổi thọ hoạt động cao

5. Gas R410A

Gas R410A là môi chất được sử dụng trong hệ thống làm lạnh hấp thụ nhiệt của điều hòa không khí. Gas điều hòa R410A có áp suất cao (áp suất tĩnh lên tới 250 psi),

6. Van tiết lưu điện tử

Sanhua/Fuji Koki/Hualu: Chức năng điều chỉnh lưu lượng môi chất phun vào dàn bay hơi phù hợp với tải lạnh và đảm bảo độ quá nhiệt).

Meta Green – Nhà phân phối và lắp đặt hệ thống bơm nhiệt Midea 

Meta Green là thương hiệu thành viên của Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia sẽ đại diện phân phối chính thức các dòng sản phẩm máy bơm nhiệt Midea, giải pháp nước nóng trung tâm heat pump, đảm bảo nguồn hàng hóa có sẵn cùng chính sách bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của Meta Green cũng hỗ trợ tư vấn, thiết kế giải pháp nước nóng trung tâm heat pump, triển khai lắp đặt trọn gói. Khách hàng, đối tác có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, hài lòng về hiệu quả khi lựa chọn các sản phẩm máy bơm nhiệt Midea và giải pháp nước nóng trung tâm heat pump tại Meta Green.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA META GREEN

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • Bảo hành sản phẩm chính hãng, 94 trung tâm bảo hành trên Toàn Quốc.

Meta Green cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook