Trang chủ / Meta Green nhà phân phối máy bơm nhiệt Midea tại Việt Nam

Meta Green nhà phân phối máy bơm nhiệt Midea tại Việt Nam

| Tin tức | Lượt xem: 61

Nhằm mở rộng hệ sinh thái gia tăng năng lực cung ứng và nâng tâm thương hiệu. Meta Green chính thức hợp tác trở thành nhà phân phối máy bơm nhiệt của tập đoàn Midea tại Việt Nam. Meta Green sẽ phân phối đa dạng các dòng sản phẩm máy bơm nhiệt MideaMáy bơm nhiệt All in One, Máy bơm nhiệt Split (2 khối), máy bơm nhiệt công nghiệp và bể bơi, hệ thống lọc tổng.

Được thành lập vào năm 1968, Midea là công ty được niêm yết công khai và được xếp hạng thứ 253 các công ty nằm trong bảng xếp hạng TOP 500 tập đoàn hàng đầu Thế Giới (Fortune Global 500) do tạp chí Forbes bình chọn .

Midea vươn lên dẫn đầu trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng, cung cấp đầy đủ và toàn diện các sản phẩm điện gia dụng. Midea có trụ sở chính tại Quảng Đông, Trung Quốc, là một công ty toàn cầu với hơn 150.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 200 quốc gia.

Meta Green là thương hiệu thành viên của công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia với năng lực cung ứng thiết bị toàn diện cùng với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm heat pump. Hoàng Gia Automation đang nhận được sự tín nhiệm của hơn 6000+ khách hàng, đối tác trên toàn quốc. Hệ sinh thái từ nhân sự, giải pháp, cơ sở vật chất hạ tầng đến chính sách dịch vụ.

Bơm nhiệt Midea là một sản phẩm đến từ thương hiệu Midea – một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử gia dụng và các thiết bị điện. Bơm nhiệt Midea là một hệ thống năng lượng tiết kiệm và thân thiện với môi trường, được sử dụng để điều hoà không khí và làm nóng nước sử dụng cho gia đình, khách sạn, văn phòng và các tòa nhà thương mại..

Ngoài ra, Heat Pump của Midea còn được trang bị các tính năng thông như điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh, tích hợp các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo và Internet of Things (IoT), giúp người dùng có thể quản lý và điều chỉnh hệ thống heat pump của mình một cách dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Với việc trở thành nhà phân phối sản phẩm máy bơm nhiệt Midea tại Việt Nam, Meta Green sẽ đại diện phân phối chính thức các dòng sản phẩm máy bơm nhiệt Midea, giải pháp nước nóng trung tâm heat pump, đảm bảo nguồn hàng có sẵn cùng với mạng lưới trạm bảo hành gần 100 điểm trên toàn quốc. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia kỹ sư của Meta Green cũng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 về sản phẩm, hỗ trợ thiết kế các giải pháp chuyên biệt về nước nóng trung tâm heat pump.

Hiện nay, Meta Green đã có sẵn số lượng lớn sản phẩm bơm nhiệt Midea, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu bằng cách truy cập website: hoặc liên hệ hotline: 0913.385.368 để được hỗ trợ tận tình 24/7.

Bình luận trên facebook