Trang chủ / Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump 2HP cho hộ gia đình

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump 2HP cho hộ gia đình

| Hộ gia đình | Lượt xem: 70

Hải Phòng là thành phố phát triển mạnh mẽ về kinh tế và xã hội luôn hướng tới phát triển xanh và bền vững. Năng lượng xanh tái tạo được lắp đặt và sử dụng ở hầu hết các quận trung tâm. Đặc biệt là giải pháp hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình được lắp đặt phổ biến tại các khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng, căn biệt thự, nhà phố,… tại Hải Phòng.

Xem thêm

Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình anh tại Hải Phòng

Với mục tiêu chú trọng sự an toàn cho toàn thể thành viên gia đình cũng như nhu cầu được trải nghiệm hệ thống nước nóng như trong khách sạn 5*, anh Tuấn Anh đã lựa chọn lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm cho hộ gia đình nhà mình tại Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Thông tin chi tiết dự án nước nóng trung tâm:

Hình ảnh thi công dự án hệ thống nước nóng trung tâm heat pump tại Văn Cao, Hải Phòng

Đội ngũ kỹ sư của Meta Green đã lắp đặt và hoàn thiện hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump với công suất máy 2HP và bồn bảo ôn 300L trong vòng 1 ngày là hoàn thiện công trình. Đáp ứng nhanh tiến độ công trình cho chủ đầu tư mang lại sự hài lòng và an tâm khi lựa chọn Meta Green.

 

5 Lợi ích nổi bật khi sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

  1. Khả năng làm nước nóng nhanh, hệ thống sử dụng làm nóng nước, chính vì thế cho khả năng làm nóng nước nhanh chóng với khối lượng nước nóng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.
  2. An toàn: Vì nước được làm nóng tại máy bơm nhiệt(heat pump) không tiếp xúc với nguồn điện, nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  3. Thẩm mỹ: Tăng thẩm mỹ, nâng cao giá trị cho các căn hộ, thay vì sử dụng mỗi phòng một bình nóng lạnh như trước đây, thì giờ chỉ cần một hệ thống lắp đặt tại một điểm, sau đó cung cấp nước nóng cho toàn bộ căn hộ.
  4. Trải nghiệm nước nóng liên tục 24/24 như khách sạn 5*.
  5. Tiết kiệm chi phí vận hành, chỉ bằng 20% so với các thiết bị làm nóng khác.

Đơn vị lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump uy tín tại Hải Phòng

 

Bơm nhiệt Meta Green có hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

Meta Green cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA META GREEN

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump Meta Green

Meta Green cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook