Trang chủ / Dự án triển khai lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình anh Tuấn Anh, Hải Phòng

Dự án triển khai lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình anh Tuấn Anh, Hải Phòng

| Hộ gia đình | Lượt xem: 14

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump đang ngày càng trở lên phổ biến, dần thay thế cho các giải pháp nước nóng thông thường như bình nóng lạnh, thái dương năng, khi mà các hệ thống này ngày càng lộ rõ ra nhiều điểm bất cập như tốc độ làm nóng nước chậm, phụ thuộc vào thời tiết, tính an toàn thấp…

Cho đến thời điểm hiện tại, hệ thống nước nóng trung tâm mới được ứng dụng nhiều cho các căn biệt thự, căn hộ cao cấp, do giá thành vẫn còn cao. Tuy nhiên trong tương lai gần thì hệ thống nước nóng trung tâm heat pump chắc chắn sẽ được phổ biến tới toàn bộ các hộ gia đình, là giải pháp được ưu tiên lựa chọn khi xây nhà.

Xem thêm

Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình anh Tuấn Anh, Hải Phòng

Với mục tiêu chú trọng sự an toàn cho toàn thể thành viên gia đình cũng như được trải nghiệm hệ thống nước nóng như trong khách sạn 5*, anh Tuấn Anh đã lựa chọn lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm cho hộ gia đình nhà mình tại Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Thông tin chi tiết dự án

 • Máy bơm nhiêt(heat pump): Công suất 2HP
 • Bồn bảo ôn: 320 Lít
 • Bơm hồi, bơm tăng áp
 • Vật tư khác đi kèm

Hình ảnh thi công dự án hệ thống nước nóng trung tâm heat pump tại Văn Cao, Hải Phòng

 

5 Lợi ích nổi bật khi sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

 1. Khả năng làm nước nóng nhanh, hệ thống sử dụng máy bơm nhiệt(heat pump) làm nóng nước, chính vì thế cho khả năng làm nóng nước nhanh chóng với khối lượng nước nóng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.
 2. An toàn: Vì nước được làm nóng tại máy bơm nhiệt(heat pump) không tiếp xúc với nguồn điện, nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 3. Thẩm mỹ: Tăng thẩm mỹ, nâng cao giá trị cho các căn hộ, thay vì sử dụng mỗi phòng một bình nóng lạnh như trước đây, thì giờ chỉ cần một hệ thống lắp đặt tại một điểm, sau đó cung cấp nước nóng cho toàn bộ căn hộ.
 4. Trải nghiệm nước nóng liên tục 24/24 như khách sạn 5*.
 5. Tiết kiệm chi phí vận hành, chỉ bằng 20% so với các thiết bị làm nóng khác.

 

Đơn vị lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump uy tín tại Hải Phòng

Bơm nhiệt heat pump MetaGreen có hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

MetaGreen cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA METAGREEN

 • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
 • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

MetaGreen cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook