Trang chủ / Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump kết hợp dàn thái dương năng cho chùa Nam Hải, Hải Phòng

Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump kết hợp dàn thái dương năng cho chùa Nam Hải, Hải Phòng

| Doanh nghiệp | Lượt xem: 123

Meta Green lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm kết hợp dàn thái dương năng cho chùa Nam Hải. Chùa Nam Hải tọa lạc tại địa chỉ 197 Hai Bà Trưng, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng – trên một khu diện tích rộng lớn lên đến 1550m2. Được xây dựng với 5 tấng, theo kiến trúc hình chữ “công” với 3 gian tiền đường và 5 gian hậu cung.

Theo phát biểu của Hòa thượng Thích Quảng Tùng cho biết, chùa Nam Hải do cố Đại lão Hòa thượng Thích Trí Hải xây dựng cách đây khoảng 70 năm. Sau nhiều biến cố và thời gian, chùa đã bị xuống cấp trầm trọng, trước nhu cầu về không gian tu học cho chư Tăng và sinh hoạt tín ngưỡng cho Phật tử cũng như văn phòng làm việc cho Ban Trị sự, được sự chấp thuận của chính quyền và ủng hộ của Phật tử thập phương, chùa đã được tái trùng tu toàn diện. Cho đến nay, ngôi chùa đang dần đi vào hoàn thiện nốt những giai đoạn cuối cùng để đi vào hoạt động.

Meta Green – Triển khai lắp đặt hệ thống nước nóng heat pump công suất lớn cho chùa Nam Hải

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực máy nước nóng trung tâm, sự uy tín, tận tâm, sản phẩm chất lượng cùng với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Meta Green đã được các trụ trì chùa Nam Hải tin tưởng, giao trọng trách triển khai lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm công suất lớn, kết hợp 2 dàn ống thái dương năng, đảm bảo nguồn nước nóng được cấp liên tục, phục vụ đông đảo phật tử và du khách hành hương khắp nơi trên cả nước trở về đây.

 

Thông số kỹ thuật dự án lắp đặt máy bơm nhiệt heat pump chùa Nam Hải:

1. Máy bơm nhiệt công nghiệp: Công suất 5HP 3 pha
2. Bồn bảo ôn: 2000 Lít
3. 2 dàn ống thái dương năng
4. Các phụ kiện đi kèm khi lắp đặt.

Tìm hiểu về máy bơm nhiệt công nghiệp heat pump Meta Green

Bơm nhiệt (heat pump) công nghiệp Meta Green là thiết bị được hoạt động theo nguyên lý nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác hoặc truyền từ nơi có nhiệt độ cao đến nơi có nhiệt độ thấp hơn.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

  1. Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí: Hệ thống máy bơm nhiệt heat pump giúp bạn tiết kiệm từ 70 – 80% chi phí tiền điện so với các thiết bị làm nóng bằng điện thông thường khác.
  2. An toàn và thông minh: Hệ thống an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và người cao tuổi, tránh tình trạng gây bỏng, rò rỉ điện. Cài đặt các thông số nước nóng theo yêu cầu, hẹn giờ bật tắt hoàn toàn tự động, điều chỉnh thời gian làm nóng nước.
  3. Bảo vệ môi trường: Máy bơm nhiệt Heat Pump hoạt động theo nguyên lý hấp thụ nhiệt lượng từ bên ngoài môi trường và làm nóng nước lên. Vì vậy không gây ô nhiễm, sản phẩm cũng không thải ra khí độc gây hại cho môi trường.
  4. Hệ thống có tuổi thọ cao: Các thiết bị của máy bơm nhiệt Heat Pump Meta Green được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy tuổi thọ của máy có thể kéo dài trên 15 năm, giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.
  5. Hoạt động hiệu quả không phụ thuộc vào thời tiết: Hệ thống hoạt động cả ngày lẫn đêm, liên tục trong cả 4 mùa. Ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời – 5°C vẫn có thể tạo ra nước nóng nhờ hệ thống dã đông tự động.
  6. Sự tiện nghi, sang trọng: Hộ gia đình ứng dụng lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump Meta Green vào sử dụng gia tăng sự hiệu quả, tăng sự trải nghiệm tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

Hình ảnh dự án thực tế lắp đặt máy bơm nhiệt nước nóng tại chùa Nam Hải

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump dẫn đầu tại Miền Bắc

Meta Green là nhà phân phối sản phẩm và giải pháp bơm nhiệt heat pump uy tín chất lượng số 1 tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có hơn 5+ năm kinh nghiệm phân phối và lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump với hơn 5000+ dự án đã triển khai. Đội ngũ nhân sự với hơn 50% là kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái giá trị với các yếu tố vượt trội về văn hóa, chiến lược, nhân sự, giải pháp, dịch vụ, công nghệ, năng lực cung ứng… hướng tới gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump Meta Green

 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook