Trang chủ / Lắp đặt máy heat pump Mitsubitshi 2HP cho hộ gia đình tại Hải Phòng

Lắp đặt máy heat pump Mitsubitshi 2HP cho hộ gia đình tại Hải Phòng

| Hộ gia đình | Lượt xem: 75

Meta Green cung cấp giải pháp nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình tại đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng. Hệ thống sử dụng máy bơm nhiệt của Mitsubitshi 2HP kết hợp bình bảo ôn đi kèm dung tích 373L.

Hiện nay có rất nhiều giải pháp làm nóng nước trên thị trường được lựa chọn tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng như bình nóng lạnh, thái dương năng, máy bơm nhiệt heat pump. Bình nóng lạnh được sử dụng trong các hộ gia đình ít phòng, nhu cầu sử dụng nước thấp, thái dương năng lại bị phụ thuộc vào thời tiết, vào những ngày mua đông sương mù hoặc mưa liên tục lại không tạo ra đủ nhiệt làm nóng nước. Giải pháp nước nóng trung tâm là sự lựa chọn hàng đầu đối với các dự án khách sạn, chung cư cao cấp hoặc các hộ gia đình nhiều phòng tắm hoặc có bồn tắm.

Giải pháp nước nóng trung tâm heat pump là giải pháp cung cấp nước nóng toàn diện trong mùa đông với khả năng cung cấp nước nóng lớn mà không phụ thuộc vào thời tiết. Thời gian làm nước nóng với khối lượng lớn nhanh, an toàn thân thiện với người sử dụng.

Xem thêm: Các dự án lắp đặt heat pump Meta Green đã thi công

Thi công công trình máy bơm nhiệt heat pump cho hộ gia đình tại Hải Phòng

Địa điểm: Đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Sau khi tiến hành khảo sát mặt bằng, hệ thống đường ống có sẵn cũng như nắm bắt được nhu cầu sử dụng nước nóng của chủ đầu tư phải sử dụng sản phẩm chất lượng, có thương hiệu lâu năm trên thị trường. Đội ngũ kỹ sư Meta Green đã tư vấn cho chủ đầu tư dòng sản phẩm máy bơm nhiệt Mitsubishi để đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình  cũng như được trải nghiệm hệ thống nước nóng như trong khách sạn 5*.

Thông tin chi tiết dự án:

 • Máy heat pump dân dụng Mitsubitshi 2HP
 • Bình bảo ôn 373L
 • Phụ kiện đi kèm khi lắp đặt

5 Lợi ích nổi bật khi sử dụng hệ thống heat pump cho hộ gia đình

 1. Khả năng làm nước nóng nhanh, hệ thống sử dụng máy bơm nhiệt (heat pump) làm nóng nước, chính vì thế cho khả năng làm nóng nước nhanh chóng với khối lượng nước nóng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.
 2. An toàn: Vì nước được làm nóng tại máy bơm nhiệt (heat pump) không tiếp xúc với nguồn điện, nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng không lo điện giật.
 3. Thẩm mỹ: Tăng thẩm mỹ, nâng cao giá trị cho các căn hộ, thay vì sử dụng mỗi phòng một bình nóng lạnh như trước đây, thì giờ chỉ cần một hệ thống lắp đặt tại một điểm, sau đó cung cấp nước nóng cho toàn bộ căn hộ.
 4. Trải nghiệm nước nóng liên tục 24/24 như khách sạn 5*.
 5. Tiết kiệm chi phí vận hành, chỉ bằng 20% so với các thiết bị làm nóng khác.

Đơn vị lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump uy tín tại Hải Phòng

Bơm nhiệt heat pump Meta Green có hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

Meta Green cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA META GREEN

 • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
 • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump Meta Green

Meta Green cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

 

 

Bình luận trên facebook