Trang chủ / Các giải pháp nước nóng phổ biến cho hộ gia đình

Các giải pháp nước nóng phổ biến cho hộ gia đình

| Tin tức | Lượt xem: 43

Nhu cầu sử dụng nước nóng của hộ gia đình là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Nước nóng được sử dụng cho nhiều mục đích như rửa đồ, giặt quần áo, nấu ăn, tắm và vệ sinh cá nhân… Chúng ta có thể thấy, khi xã hội phát triển, thì nhu cầu tận hưởng cuộc sống của các hộ gia đình cũng tăng theo, việc tìm ra một giải pháp nước nóng phù hợp, đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng của hộ gia đình cũng rất quan trọng.

Xem thêm:

5 lợi ích của hệ thống nước nóng trung tâm heat pump dành cho hộ gia đình

Bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu các giải pháp nước nóng phổ biến, thông dụng dành cho hộ gia đình trong những năm gần đây.

Bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh là thiết bị phổ biến đang được các hộ gia đình lựa chọn hiện nay cung cấp nước nóng phục vụ sinh hoạt với chí đầu tư thấp rẻ hơn với thiết bị khác, nhược điểm của bình nóng lạnh là tính an toàn không cao, tiềm ẩn nhiều nguy cơ dò dỉ điện, khả năng làm nóng nước chậm, không đủ đáp ứng khi nhiều người sử dụng nước nóng cùng một lúc cũng như không đáp ứng đủ lượng nước cho các thiết bị như máy giặt, máy rửa chén…

 

Bình nóng lạnh lắp trong nhà tắm

Hệ thống nước nóng thái dương năng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời (thái dương năng) ngày nay cũng được lắp đặt cho các công trình dân dụng cũng như các nhu cầu về công nghiệp. Ưu điểm chi phí vừa phải, không tốn chi phí vận hành vì hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời làm nóng nước. Bên cạnh những ưu điểm, hệ thống thái dương năng cũng tồn tại nhiều nhược điểm đó là không có nước nóng vào mùa đông, những ngày mưa dầm hay vào buổi tối. Nhất là đối với khu vực phía bắc Việt Nam, có mùa đông lạnh thì hệ thống thái dương năng lại không có đủ nước nóng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của hộ gia đình.

Hệ thống nước nóng thái dương năng

 

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cũng là thiết bị nước nóng phổ biến đang được nhiều hộ gia đình sử dụng trong những năm gần đây, với những lợi ích nổi trội vượt bậc so với 2 hệ thống trên như khả năng làm nóng nước nhanh, đáp ứng khối lượng nước nóng lớn, tiết kiệm chi phí vận hành…, hệ thống nước nóng trung tâm heat pump hứa hẹn là hệ thống nước nóng phổ biến, thay thế toàn bộ bình nóng lạnh và hệ thống thái dương năng trong tương lai. Cho đến thời điểm hiện tại, một nhược điểm đang cản trở sự phát triển rầm rộ của hệ thống nước nóng trung tâm heat pump đó chính là phần chi phí lắp đặt ban đầu còn cao, dẫn tới dù tiện ích nổi trội nhưng mới chỉ những hộ gia đình có điều kiện mới triển khai lắp đặt.

Đơn vị lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

Bơm nhiệt heat pump MetaGreen có hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

MetaGreen cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA METAGREEN

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

MetaGreen cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook