Trang chủ / Cấu tạo hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn

Cấu tạo hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn

| Tin tức | Lượt xem: 40

Dịch vụ khách sạn là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút và giữ khách hàng. Khách sạn cần phải cung cấp những dịch vụ tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và giúp họ muốn trở lại lần sau cũng như giúp thương hiệu của khách sạn được lan tỏa.

Một số dịch vụ cơ bản mà khách sạn cần cung cấp bao gồm: phòng nghỉ, ăn sáng, dịch vụ giặt ủi, dịch vụ đặt tour, trung tâm thể dục, spa, vv. Ngoài ra, các khách sạn cũng cần cung cấp dịch vụ điện tử tiên tiến, như internet tốc độ cao, tivi, hệ thống nước nóng liên tục 24/24 và sự an toàn. Điều này giúp cho khách cảm thấy yên tâm, tiện nghi và thoải mái trong những ngày lưu trú tại đây.

Xem thêm

Những lợi ích của hệ thống nước nóng trung tâm cho khách sạn

Ngày nay, có nhiều giải pháp nước nóng trung tâm cho khách sạn lựa chọn như hệ thống thái dương năng, hệ thống nước nóng trung tâm heat pump, trong đó hệ thống nước nóng trung tâm heat pump là phương án đang được áp dụng rộng rãi bởi những lợi ích nổi trội mang lại, mà điển hình sự tối ưu nhất là sự kết hợp giữa hai hệ thống này lại với nhau.

Bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng nhau đi vào tìm hiểu cấu tạo của hệ thống nước nóng trung tâm heat pump dành cho khách sạn.

Cấu tạo hệ thống nước nóng trung tâm heat pump dành cho khách sạn

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump dành cho khách sạn được cấu tạo từ 5 bộ phận chính

1. Máy bơm nhiệt (heat pump) công nghiệp

Do khách sạn có nhiều phòng, số lượng khách lưu trú nhiều, nên cần một khối lượng nước nóng đáp ứng tại cùng một thời điểm rất lớn, vì thế cần sử dụng máy bơm nhiệt (heat pump) công nghiệp để có thể sản sinh được một lượng lớn nước nóng trong một khoảng thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Về nguyên lý hoạt động, máy bơm nhiệt (heat pump) công nghiệp không có gì khác so với máy bơm nhiệt (heat pump) dân dụng, chỉ khác nhau về công suất và kích thước, quý khách hàng cũng có thể xem thêm bài viết: nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt (heat pump).

2. Bồn bảo ôn dung tích lớn

Bồn bảo ôn là thiết bị lưu trữ nước nóng được tạo ra từ máy bơm nhiệt (heat pump), nước lạnh sau khi cấp vào bồn bảo ôn sẽ được đưa vào máy bơm nhiệt (heat pump) làm nóng nước, nước nóng được tạo ra sẽ đưa ngược trở lại bồn bảo ôn, quá trình này cứ liên tục cho đến khi nhiệt độ nước trong bồn bảo ôn đạt đến ngưỡng nhiệt độ cài đặt thì sẽ dừng lại. Nước nóng từ bồn bảo ôn sau đó sẽ được đưa xuống các phòng trong khách sạn.

 

3. Bơm hồi

Bơm hồi là một thiết bị có nhiệm vụ hồi lại lượng nước đã nguội trong đường ống trở lại bồn bảo ôn để làm nóng lại, thay vào đó là lượng nước nóng từ bồn bảo ôn xuống. Đây là yếu tố quyết định để đảm bảo lượng nước nóng liên tục 24/24 ngay khi mở vòi.

4. Bơm tăng áp

Bơm tăng áp là thiết bị có nhiệm vụ tăng thêm áp suất trong đường ống, đảm bảo áp lực nước ở các phòng là như nhau, khắc phục trường hợp có phòng nước yếu, phòng nước mạnh.

5. Các thiết bị khác đi kèm
Đó là các đường ống, đấu nối, thành phần không thể thiếu trong hệ thống nước nóng trung tâm.

Như vậy là với bài viết này, chắc hẳn bạn đã hình dung được cấu tạo của một hệ thống nước nóng trung tâm heat pump dành cho khách sạn, nếu các bạn còn câu hỏi nào thì hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của MetaGreen, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Đơn vị lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

Bơm nhiệt heat pump MetaGreen có hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

MetaGreen cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA METAGREEN

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

MetaGreen cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook