Trang chủ / Báo giá hệ thống nước nóng trung tâm heat pump tại Hải Dương

Báo giá hệ thống nước nóng trung tâm heat pump tại Hải Dương

| Tin tức | Lượt xem: 23

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump trước đây đa phần sử dụng cho các doanh nghiệp, khách sạn thì giờ đây, hệ thống này đang ngày một phổ biến cho các hộ gia đình bởi những lợi ích rất lớn mà hệ thống mang lại. Tuy nhiên hệ thống có những lợi ích gì? cấu tạo hệ thống như nào? chi phí lắp đặt ra sao? vẫn là những câu hỏi nhiều hộ gia đình còn quan tâm, bài viết hôm nay MetaGreen sẽ lần lượt giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng.

 

Xem thêm

Những lợi ích khi triển khai hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

 1. Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí: Hệ thống máy bơm nhiệt (heat pump) giúp bạn tiết kiệm từ 70 – 80% chi phí tiền điện so với các thiết bị làm nóng bằng điện thông thường khác.
 2. An toàn và thông minh: Hệ thống an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và người cao tuổi, tránh tình trạng gây bỏng, rò rỉ điện. Cài đặt các thông số nước nóng theo yêu cầu, hẹn giờ bật tắt hoàn toàn tự động, điều chỉnh thời gian làm nóng nước.
 3. Bảo vệ môi trường: Máy bơm nhiệt Heat Pump hoạt động theo nguyên lý hấp thụ nhiệt lượng từ bên ngoài môi trường và làm nóng nước lên. Vì vậy không gây ô nhiễm, sản phẩm cũng không thải ra khí độc gây hại cho môi trường.
 4. Hệ thống có tuổi thọ cao: Các thiết bị của máy bơm nhiệt Heat Pump MetaGreen được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy tuổi thọ của máy có thể kéo dài trên 15 năm, giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.
 5. Hoạt động hiệu quả không phụ thuộc vào thời tiết: Hệ thống hoạt động cả ngày lẫn đêm, liên tục trong cả 4 mùa. Ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời – 5°C vẫn có thể tạo ra nước nóng nhờ hệ thống dã đông tự động.
 6. Sự tiện nghi, sang trọng: Hộ gia đình ứng dụng lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump MetaGreen vào sử dụng gia tăng sự hiệu quả, tăng sự trải nghiệm tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

Cấu tạo hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

Hệ thống nước nóng trung tâm được cấu tạo từ 5 bộ phận chính, bao gồm: Máy bơm nhiệt(heat pump)bồn bảo ônbơm hồibơm tăng áp, phụ kiện lắp đặt khác đi kèm

Máy bơm nhiệt (heat pump)

Máy bơm nhiệt (heat pump) là thiết bị làm nóng nước hoạt động dựa trên nguyên lý nhiệt động lực học, tận dụng nguồn nhiệt môi trường bên ngoài, tham gia vào quá trình làm nóng nước, giúp tiết kiệm đến 80% so với các thiết bị làm nóng thông thường khác, để hiểu sâu hơn các bạn vui lòng click xem thêm: nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt (heat pump)

Bồn bảo ôn

Bồn bảo ôn là thiết bị lưu trữ nước nóng, nước nóng được làm nóng tại máy bơm nhiệt, sẽ được đưa vào bồn bảo ôn để lưu trữ, nước nóng từ đây cung cấp cho toàn tòa nhà.

Bơm tăng áp

Đúng như tên của thiết bị, bơm tăng áp có nhiệm vụ gia tăng áp lực nước trong đường ống, đảm bảo áp lực nước ở mọi điểm là như nhau, khắc phục trường hợp có tầng nước mạnh, tầng thì nước yếu

Bơm hồi

Bơm hồi có tác dụng thu lại phần nước đã nguội trong đường ống trở lại bồn bảo ôn, để thay vào đó là nguồn nước nóng từ bồn bảo ôn xuống, để đảm bảo luôn có nước nóng liên tục 24/24 trong đường ống.

Báo giá chi phí lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump tại Hải Dương

MetaGreen cung cấp gói dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho nhà phố, nhà biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, trường học,….tại Hải Dương.

Quý khách hàng có thể vào mục dự toán online để tham khảo các mức chi phí dự toán hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

Đối với báo giá chi phí hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình và doanh nghiệp thì người dùng sẽ quan tâm đến giá của 2 vật tư chính trong hệ thống là máy bơm nhiệt heat pump và bồn bảo ôn chứa nước nóng chiếm khoảng 60 – 70 % giá trị của hệ thống.

Tham khảo các báo giá hệ thống nước nóng trung tâm heat pump dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp:

 • Báo giá hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump dân dụng 1,5HP & 150 lít
 • Báo giá hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump dân dụng 2HP & 200 lít
 • Báo giá hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump dân dụng 2,5HP & 300 lít
 • Báo giá hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump công nghiệp 3HP & 500 lít
 • Báo giá hệ thống nước nóng trung Heat pump công nghiệp

 

Đơn vị lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm tại Hải Dương

Bơm nhiệt heat pump MetaGreen có hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

MetaGreen cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA METAGREEN

 • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
 • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

MetaGreen cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook