Trang chủ / Những lợi ích khi sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn

Những lợi ích khi sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn

| Tin tức | Lượt xem: 46

Trong những năm gần đây, khi đại dịch Covid lắng xuống, các nước trên thế giới đã mở cửa trở lại, Việt Nam chúng ta cũng nằm trong số đó, ngành du lịch đang dần từng bước hồi phục mạnh mẽ, đón hàng triệu du khách cả trong và ngoài nước, cùng với chính sách mở, tạo điều kiện cho phát triển du lịch của chính phủ, Việt Nam tiếp tục hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn của không chỉ du khách trong nước mà cả với du khách nước ngoài.

Xem thêm:

Bên cạnh việc đầu tư xây dựng, phát triển các khu du lịch thì việc đầu tư, nâng cấp hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, homestay… là hết sức cần thiết, đòi hỏi các chủ doanh nghiệp phải cân đối chi phí đầu tư để sao cho hiệu quả và tăng được trải nghiệm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong khoảng thời gian lưu trú tại đây.

Ngày nay, dưới công nghệ 4.0, đặt phòng booking online, khách hàng có thể đặt phòng từ xa, thì những phản ánh, bình luận tốt từ những khách hàng đã trải nghiệm trước là yếu tố cực kỳ quan trọng, góp phần tăng số lượng khách hàng book phòng, hạn chế phòng trống, tăng doanh thu, nhất là vào những khi không phải mùa du lịch, khi mà lượng khách du lịch giảm đáng kể thì khi đó những trải nghiệm tốt từ những khách lưu trú trước sẽ tạo nên điểm khác biệt nổi trội giữa các khách sạn với nhau.

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump dành cho khách sạn, nhà nghỉ

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump đang ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ với nhà nghỉ, khách sạn mà ngay cả đối với doanh nghiệp, hộ gia đình cũng đang dần tiếp cận, sử dụng sản phẩm, hệ thống nước nóng trung tâm heat pump.

Những lợi ích khi sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn

  1. Trải nghiệm nước nóng liên tục 24/24 ngay khi mở vòi, góp phần quan trọng mang tới trải nghiệm ấn tượng, hài lòng, thỏa mãn đối với khách lưu trú.
  2. Tăng đánh giá 5* trên các app đặt phòng, tạo điểm khác biệt nội trội, từ đó tăng lượng khách hàng đặt hàng trên các app đặt phòng online.
  3. Tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí làm nóng nước của hệ thống nước nóng trung tâm heat pump chỉ bằng 20% so với các hệ thống làm nóng thông thường khác.
  4. An toàn: An toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng, đây cũng là một yếu tố hết sức quan trọng, vì chỉ cần một sự cố không may xảy ra cũng khiến chủ khách sạn gặp khó khăn trong kinh doanh về sau.
  5. Khả năng làm nóng nước nhanh, đáp ứng một khối lượng nước nóng lớn tại cùng một thời điểm, xóa tan lỗi lo thiếu nước nóng cho khách hàng sử dụng.

Đơn vị lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

Bơm nhiệt heat pump MetaGreen có hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

MetaGreen cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA METAGREEN

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

MetaGreen cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook