Trang chủ / Lắp đặt máy bơm nhiệt heat pump tại Hải Phòng

Lắp đặt máy bơm nhiệt heat pump tại Hải Phòng

| Tin tức | Lượt xem: 146

MetaGreen đơn vị lắp đặt máy bơm nhiệt heat pump tại Hải Phòng. Hải Phòng là thành phố trực thuộc trung ương, đang vươn mình trở thành biểu tượng phát triển, là trọng điểm phát triển kinh tế sánh ngang với Hà Nội và Hồ Chí Minh, hướng tới là thành phố hàng đầu của Việt Nam. Thành phố đang thay đổi từng ngày, nhiều dự án, công trình mọc lên làm thay đổi bộ mặt toàn thành phố, môi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh được cải thiện mạnh mẽ, thu nhập và cuộc sống người dân cũng ngày một tăng, nhu cầu có một cuộc sống tốt hơn cũng theo đó mà tăng lên.

MetaGreen là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, cung cấp giải pháp nước nóng trung tâm heat pump, triển khai các dự án heat pump cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, khách sạn trên toàn thành phố Hải Phòng. Gần đây, ngày càng nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình thay vì lựa chọn lắp bình nóng lạnh, đã dần chuyển sang lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm, bởi những tiện ích của hệ thống này mang lại, vậy lợi ích của máy bơm nhiệt heat pump so với các phương pháp làm nóng khác là gì?

Lợi ích khi triển khai lắp đặt máy bơm nhiệt heat pump tại Hải Phòng

Bơm nhiệt heat pump MetaGreen

  • Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí: Hệ thống máy bơm nhiệt heat pump giúp bạn tiết kiệm từ 70 – 80% chi phí tiền điện so với các thiết bị làm nóng bằng điện thông thường khác.
  • An toàn và thông minh: Hệ thống an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và người cao tuổi, tránh tình trạng gây bỏng, rò rỉ điện. Cài đặt các thông số nước nóng theo yêu cầu, hẹn giờ bật tắt hoàn toàn tự động, điều chỉnh thời gian làm nóng nước.
  • Bảo vệ môi trường: Máy bơm nhiệt Heat Pump hoạt động theo nguyên lý hấp thụ nhiệt lượng từ bên ngoài môi trường và làm nóng nước lên. Vì vậy không gây ô nhiễm, sản phẩm cũng không thải ra khí độc gây hại cho môi trường.
  • Hệ thống có tuổi thọ cao: Các thiết bị của máy bơm nhiệt Heat Pump MetaGreen được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy tuổi thọ của máy có thể kéo dài trên 15 năm, giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.
  • Hoạt động hiệu quả không phụ thuộc vào thời tiết: Hệ thống hoạt động cả ngày lẫn đêm, liên tục trong cả 4 mùa. Ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời – 5°C vẫn có thể tạo ra nước nóng nhờ hệ thống dã đông tự động.
  • Sự tiện nghi, sang trọng: Hộ gia đình ứng dụng lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump MetaGreen vào sử dụng gia tăng sự hiệu quả, tăng sự trải nghiệm tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

Máy bơm nhiệt heat pump là xu hướng của tương lai, và trong những năm tới sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, có hai dòng máy bơm nhiệt phổ biến, máy heatpum dân dụngmáy heatpump công nghiệp.

Máy bơm nhiệt heat pump dân dụng MetaGreen

Máy bơm nhiệt heat pump dân dụng là dòng máy heat pump có công suất kích thước nhỏ, thường áp dụng cho nhưng nơi có nhu cầu sử dụng nước nóng ít như các hộ gia đình, hay các hộ kinh doanh, doanh nghiệp quy mô nhỏ. Công suất máy chủ yếu yếu dưới 3HP, bồn bảo ôn với dung tích từ 150L – 500L .

Hình ảnh máy bơm nhiệt dân dụng MetaGreen

Một số hình ảnh dự án lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump dân dụng tại Hải Phòng

Máy bơm nhiệt heat pump công nghiệp MetaGreen

Máy bơm nhiệt công nghiệp là dòng máy có công suất lớn, từ 3HP trở lên, bồn bảo ôn đi kèm thường từ 500L – 2000L được lắp cho những doanh nghiệp nhu cầu sử dụng nước nóng cao, như khách sạn, bể bơi, hay các doanh nghiệp quy mô lớn. Vì nhu cầu sử dụng nước nóng tại một thời điểm nhiều nên máy heat pump công nghiệp mới đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu.

Hình ảnh máy bơm nhiệt heat pump công nghiệp

Một số hình ảnh dự án lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump công nghiệp tại Hải Phòng

MetaGreen nhà cung cấp lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump số 1 tại khu vực phía Bắc

MetaGreen có hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

MetaGreen cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA METAGREEN

  • Kho hàng luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24 tư vấn giải pháp, hỗ trợ khách hành nhanh chóng.
  • Quy trình linh hoạt
  • Bảo hành 24 tháng

MetaGreen cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook