Trang chủ / Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea tại Từ Sơn, Bắc Ninh

| Hộ gia đình | Lượt xem: 64

Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn ngày càng tăng về hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea tại Bắc Ninh, Meta Green đã phát triển hệ thống kênh đại lý phần phối các sản phẩm máy bơm nhiệt Midea dân dụng và công nghiệp tại khắp các huyện Quế Võ, Gia Bình, Thuận Thành, Yên Phong, Tiên Du,…nhằm cung cấp giải pháp nước nóng trung tâm an toàn, tiết kiệm năng lượng, công nghệ hiện đại tối ưu cho người tiêu dùng.

Dự án lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea dân dụng tại Bắc Ninh

Địa điểm lắp đặt: Thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Cấu tạo hệ thống:

Để đáp ứng yêu cầu về thời gian thi công hoàn thiện hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea đi vào sử dụng trong dịp tết dương lịch 2024 của chủ nhà, các kỹ sư Meta Green đã khảo sát và thi công lắp đặt hoàn thiện hệ thống bơm nhiệt Midea trong thời gian nhanh nhất. Với kho hàng máy bơm nhiệt Midea dân dụng và công nghiệp luôn sẵn kho số lượng lớn tại Hải Phòng, chúng tôi luôn đáp ứng cung cấp lắp đặt nhanh chóng nhóng, hỗ trợ dịch vụ siêu tốc 24/24.

Lợi ích khi lắp đặt máy bơm nhiệt Midea cho hộ gia đình

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như môi trường, có thể kể đến:

  • Cung cấp lưu lượng nước nóng lớn cho toàn bộ sinh hoạt trong ngôi nhà.
  • Công suất sinh nhiệt gấp 4 lần giúp tiết kiệm điện năng 70 – 80%.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng điện. Giảm công suất sử dụng cho hệ thống nước nóng lên đến 10 lần giúp cho giảm mức đầu tư hệ thống như dây điện, trạm biến áp, hệ thống đóng cắt, máy phát điện.
  • Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng do phương pháp làm nóng nước gián tiếp.
  • Dễ dàng trong việc lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng.
  • Máy bơm nhiệt Midea sử dụng gas R134A thân thiện với môi trường, không có khí thải độc hại, không làm ô nhiễm không khí và môi trường

Hình ảnh lắp đặt hoàn thiện hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea cho hộ gia đình tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Lắp đặt máy bơm nhiệt Midea dân dụng tại Bắc Ninh

Meta Green – Nhà nhập khẩu phân phối máy bơm nhiệt Midea tại Bắc Ninh

Mở rộng hệ sinh thái gia tăng năng lực cung ứng toàn diện và nâng tầm thương hiệu, Meta Green chính thức hợp tác và trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính tức sản phẩm máy bơm nhiệt của tập đoàn Midea. Phân phối đa dạng các dòng sản phẩm nổi bật của Midea: Máy bơm nhiệt Midea All in One, máy bơm nhiệt Midea Split (2 khối), máy bơm nhiệt Midea công nghiệpmáy bơm nhiệt Midea bể bơi. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

Meta Green cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA META GREEN

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump Meta Green

Meta Green cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook