Trang chủ / Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea tại đảo Cô Tô, Quảng Ninh

Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea tại đảo Cô Tô, Quảng Ninh

| Dự án | Lượt xem: 10

Công ty công nghệ tự động hóa Hoàng Gia là tổng thầu EPC dự án lắp đặt điện mặt trời lưu trữ hybrid 17,8kwphệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea 200L.

Meta Green là thương hiệu thành viên của Công ty công nghệ tự động hóa Hoàng Gia trong lĩnh vực hệ thống nước nóng trung tâm heat pump. Meta Green là đơn tiên phong lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump tại đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.

Đảo Cô Tô được biết đến là một trong những hòn đảo đẹp nhất của Việt Nam tiếp đón những du khách đến thăm quan trong và ngoài nước. Tuy nhiên việc cung cấp nguồn nước nóng đáp ứng nhu cầu của du khách cũng như cư dân sinh sống trên đảo đang trở thành vấn đề được người dân quan tâm. Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường xanh, lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea đã mang lại nhiều lợi ích.

Dự án lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea dân dụng tại Đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm lắp đặt: Tại Đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh

Cấu tạo hệ thống:

Để thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea trên đảo, đội ngũ kỹ sư của Meta Green đã tính toán phương án vận chuyển thiết bị vật tư hệ thống, nhân công lắp đặt, để đảm bảo đúng thời gian tiến độ dự án cho chủ đầu tư.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như môi trường, có thể kể đến:

  • Cung cấp lưu lượng nước nóng lớn cho toàn bộ sinh hoạt trong ngôi nhà.
  • Công suất sinh nhiệt gấp 4 lần giúp tiết kiệm điện năng 70 – 80%.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng điện. Giảm công suất sử dụng cho hệ thống nước nóng lên đến 10 lần giúp cho giảm mức đầu tư hệ thống như dây điện, trạm biến áp, hệ thống đóng cắt, máy phát điện.
  • Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng do phương pháp làm nóng nước gián tiếp.
  • Dễ dàng trong việc lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng.
  • Máy bơm nhiệt Midea sử dụng gas R134A thân thiện với môi trường, không có khí thải độc hại, không làm ô nhiễm không khí và môi trường

Hình ảnh lắp đặt hoàn thiện hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea

Meta Green – Nhà nhập khẩu phân phối máy bơm nhiệt Midea tại Việt Nam

Mở rộng hệ sinh thái gia tăng năng lực cung ứng toàn diện và nâng tầm thương hiệu, Meta Green chính thức hợp tác và trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính tức sản phẩm máy bơm nhiệt của tập đoàn Midea. Phân phối đa dạng các dòng sản phẩm nổi bật của Midea: Máy bơm nhiệt Midea All in One, máy bơm nhiệt Midea Split (2 khối), máy bơm nhiệt Midea công nghiệpmáy bơm nhiệt Midea bể bơi. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

Meta Green cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA META GREEN

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump Meta Green

Meta Green cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

 

 

Bình luận trên facebook