Trang chủ / Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho thẩm mỹ viện

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho thẩm mỹ viện

| Tin tức | Lượt xem: 5

Viện thẩm mỹ là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ về thẩm mỹ, các dịch vụ về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Khách hàng có nhu cầu làm đẹp bản thân, nâng cao sức khỏe hoặc cải thiện về ngoại hình có thể tìm đến đây để có sự thay đổi tích cực. Thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến, đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao để có thể mang đến vẻ đẹp tự nhiên, an toàn cho quý khách hàng.

Xem thêm:

Nhu cầu sử dụng nước nóng trong các thẩm mỹ viện

Như chúng ta đã biết, thẩm mỹ viện không chỉ là nơi thực hiện các cuộc đại phẫu tiểu phẩu để nâng cao sắc đẹp mà còn là nơi cung cấp cả các dịch vụ meassage, spa mang đến vẻ đẹp từ trong ra ngoài cho khách hàng. Chính vì điều đó mà nhu cầu sử dụng nước nóng trong các thẩm mỹ viện là rất lớn, liên tục. Để khách hàng hài lòng, có được những trải nghiệm tốt nhất thì việc triển khai hệ thống nước nóng trung tâm tại thẩm mỹ viện là cần thiết.

Vì sao cần sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm heat pump tại thẩm mỹ viện?

Việc lắp đặt một hệ thống nước nóng phục vụ cho cơ sở thẩm mỹ viện là cần thiết, yêu cầu cần một hệ thống có công suất cao, khả năng tạo nước nóng nhanh, liên tục, an toàn và tiết kiệm. Đối với một cơ sở thẩm mỹ, ngoài mang đến cho khách hàng cái đẹp thì còn trải nghiệm dịch vụ xuyên suốt trong cả quá trình, thì nước nóng là một phần không thể thiếu giúp trải nghiệm của khách hàng được tốt hơn. Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump với khả năng làm nóng nước nhanh, tiết kiệm chi phí vận hành (chỉ bằng 20% so với các thiết bị khác), an toàn tuyệt đối sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các cơ sở thẩm mỹ viện.

Máy bơm nhiệt heat pump

Máy bơm nhiệt(heat pump) đang ngày càng đóng một vai trò quan trọng, thiết thực đối với đời sống của con người hiện nay và đang dần là xu hướng lắp đặt thay thế các thiết bị làm nóng thông thường như bình nóng lạnh, thái dương năng. Dù sản phẩm vẫn còn mới với nhiều người, nhưng với những lợi ích nổi bật mà hệ thống mang lại thì dự kiến trong một vài năm tới, đây sẽ làn dòng sản phẩm phổ biến, được bán khắp nơi từ siêu thị tới các đơn vị thi công nhỏ lẻ giống điều hòa không khí.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt(heat pump)

Máy bơm nhiệt heat pump MetaGreen hoạt động dựa trên nguyên lý nhiệt động lực học.

 • Khi máy hoạt động, máy nén trong máy sẽ nén môi chất (khí gas) tới nhiệt độ cao khoảng 80 độ C, sau đó đẩy môi chất (khí gas) nóng này đến dàn nhiệt nóng hay còn được gọi là bộ trao đổi nhiệt.
 • Tại đây, nước lạnh từ bồn bảo ôn sẽ được máy bơm đưa vào, nước hấp thụ nhiệt từ môi chất và nóng lên, nước nóng lúc này sẽ được đẩy ngược trở lại lên bình bảo ôn.
 • Phần môi chất(khí gas) sau khi bị nước hấp thụ nhiệt, sẽ trở lên lạnh đi và được đưa tới dàn nhiệt lạnh qua van tiết lưu EEV.
 • Ở dàn nhiệt lạnh, không khí từ môi trường bên ngoài sẽ được quạt thổi vào, môi chất lạnh hấp thụ nhiệt từ không khí và được đưa lại tới máy nén để tiếp tục chu trình mới như ban đầu.
 • Quá trình làm nóng nước cứ tiếp túc diễn ra như vậy, cho đến khi nước trong bình bảo ôn đạt đến mức nhiệt độ cài đặt thì sẽ dừng lại.

Lợi ích của máy bơm nhiệt heat pump

 1. Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí: Hệ thống máy bơm nhiệt heat pump giúp bạn tiết kiệm từ 70 – 80% chi phí tiền điện so với các thiết bị làm nóng bằng điện thông thường khác.
 2. An toàn và thông minh: Hệ thống an toàn tuyệt đối, tránh tình trạng gây bỏng, rò rỉ điện. Cài đặt các thông số nước nóng theo yêu cầu, hẹn giờ bật tắt hoàn toàn tự động, điều chỉnh thời gian làm nóng nước.
 3. Bảo vệ môi trường: Máy bơm nhiệt Heat Pump hoạt động theo nguyên lý hấp thụ nhiệt lượng từ bên ngoài môi trường và làm nóng nước lên. Vì vậy không gây ô nhiễm, sản phẩm cũng không thải ra khí độc gây hại cho môi trường.
 4. Hệ thống có tuổi thọ cao: Các thiết bị của máy bơm nhiệt Heat Pump MetaGreen được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy tuổi thọ của máy có thể kéo dài trên 15 năm, giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.
 5. Hoạt động hiệu quả không phụ thuộc vào thời tiết: Hệ thống hoạt động cả ngày lẫn đêm, liên tục trong cả 4 mùa. Ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời – 5°C vẫn có thể tạo ra nước nóng nhờ hệ thống dã đông tự động.
 6. Sự tiện nghi, sang trọng: Gia tăng sự hiệu quả, tăng sự trải nghiệm tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho cơ sở thẩm mỹ viện.

Lựa chọn máy bơm nhiệt heat pump cho cơ sở thẩm mỹ viện

Các cơ sở thẩm mỹ viện với lượng khách hàng lớn, nhu cầu sử dụng nước nóng cũng rất lớn, việc lựa chọn đúng công suất của máy bơm nhiệt(heat pump) cho cơ sở là rất cần thiết, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng tránh lãng phí tài chính đầu tư ban đầu và chi phí vận hành về sau. Máy bơm nhiệt(heatpump) có 2 dòng: Máy bơm nhiệt dân dụngmáy bơm nhiệt công nghiệp.

Máy bơm nhiệt dân dụng

Máy bơm nhiệt heat pump dân dụng là dòng máy có công suất nhỏ, khoảng dưới 3HP, được áp dụng chủ yếu cho các hộ gia đình. Vì các hộ gia đình đa phần chỉ sử dụng nước cho sinh hoạt, tắm rửa vì thế với máy bơm nhiệt cho hộ gia đình là hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu, đảm bảo nguồn nước nóng được liên tục 24/24

Các dòng máy bơm nhiệt heat pump dân dụng phổ biến nhất hiện nay

Máy bơm nhiệt heatpump dân dụng bồn tách rời

Máy bơm nhiệt công nghiệp

Máy heat pump công nghiệp là dòng máy có công suất lớn từ 3HP trở lên được áp dụng cho những nơi có nhu cầu sử dụng lượng nướng nóng lớn, như khách sạn, doanh nghiệp, bể bơi… Đây là những nơi có mật độ sử dụng lớn lượng nước nóng tại một thời điểm cao, chính vì vậy máy heatpump dân dụng công suất nhỏ không đủ đáp ứng. Đi kèm với máy bơm nhiệt công nghiệp sẽ là bồn bảo ôn với dung tích lớn, thường 500L trở lên, để đảm bảo có thể tích trữ được nhiều nước nóng, đảm bảo cho quá trình sử dụng liên tục.

Hình ảnh máy bơm nhiệt nước nóng công nghiệp MetaGreen

Máy bơm nhiệt công nghiệp

Vì khối lượng nước sử dụng là rất lớn, nên các cơ sở thẩm mỹ viện nên lựa chọn máy bơm nhiệt công nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các cơ sở của mình, và để có thể lên chi tiết cấu hình hệ thống, quý khách hàng vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn của MetaGreen để được tư vấn thêm chi tiết.

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump uy tín

Bơm nhiệt heat pump MetaGreen có hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

MetaGreen cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA METAGREEN

 • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
 • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

MetaGreen cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook