Trang chủ / Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm công ty cổ phần Ắc Quy Tia Sáng

Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm công ty cổ phần Ắc Quy Tia Sáng

| Doanh nghiệp | Lượt xem: 21

MetaGreen triển khai lắp đặt dự án hệ thống nước nóng trung tâm cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, cuộc sống xã hội ngày càng trở lên văn minh hơn và hiện đại hơn. Các thiết bị thông minh từ đó cũng được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. MetaGreen với sứ mệnh tiên phong, mang tới các giải pháp hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho doanh nghiệp, gia đình, giúp các doanh nghiệp, hộ gia đình giải quyết triệt để bài toán về an toàn, tiết kiệm, hiện đại và đáp ứng nguồn nước nóng liên tục 24/24.

MetaGreen lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho công ty cổ phần Ắc Quy Tia Sáng, Hải Phòng

Với sứ mệnh tiên phong, thương hiệu uy tín tại Hải Phòng, không có gì khó hiểu khi công ty cổ phần Ắc Quy Tia Sáng lựa chọn MetaGreen là đơn vị cung ứng, lắp đặt máy bơm nhiệt heat pump MetaGreen. Việc lắp đặt máy bơm nhiệt MetaGreen đã giúp cho công ty tạo được thêm nhiều thiện cảm với cán bộ nhân viên, cho thấy sự quan tâm, chăm sóc tới đời sống của cán bộ, nhân viên, chỉ số hài lòng vì thế cũng được tăng lên.

Đôi nét về dòng máy bơm nhiệt công nghiệp MetaGreen

Máy bơm nhiệt MetaGreen khác với dòng máy bơm nhiệt dân dụng, công suất lớn hơn nên thường lắp đặt cho các doanh nghiệp, khách sạn, bể bơi… Đây là những nơi cần lượng nước nóng lớn liên tục tại một thời điểm vì thế cần dòng máy bơm nhiệt công suất cao để có thể đáp ứng được nhu cầu.

 

Một số hình ảnh thực tế lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump tại công ty cổ phần Ắc Quy Tia Sáng, Hải Phòng

Lắp đặt máy bơm nhiệt công nghiệp heat pump MetaGreen tại công ty Ắc Quy Tia Sáng Hải Phòng
Lắp đặt máy bơm nhiệt công nghiệp heat pump MetaGreen tại công ty Ắc Quy Tia Sáng Hải Phòng

 

MetaGreen nhà cung cấp lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump số 1 tại khu vực phía Bắc

MetaGreen có hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm heat pump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

MetaGreen cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA METAGREEN

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

MetaGreen cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

 

 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

 

Bình luận trên facebook