Trang chủ / Chính sách bảo hành sản phẩm máy bơm nhiệt Midea

Chính sách bảo hành sản phẩm máy bơm nhiệt Midea

| Tin tức | Lượt xem: 31

Meta Green nhà phân phối sản phẩm máy bơm nhiệt Midea tại Việt Nam, nhằm gia tăng hệ sinh thái mang đến những sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng. Meta Green đã hợp tác cùng với tập đoàn Midea là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy bơm nhiệt.

Với tầm nhìn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Meta Green cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ điểm qua chính sách bảo hành của máy bơm nhiệt Midea và lý do tại sao đây là một lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.

Chính sách bảo hành các sản phẩm máy bơm nhiệt Midea

Phương thức bảo hành:

– Đối với máy bơm nhiệt Midea:

  • Bảo hành máy nén: 3 năm
  • Phần thiết bị điện: 2 năm

– Bồn chứa nước nóng máy 120 lít -300 lít: 3 năm.

– Phần trao đổi nhiệt bơm nhiệt bể bơi, công nghiệp: 3 năm.

Các dự án lớn: phát hành chứng thư bảo hành cho cả dự án và thỏa thuận riêng.

Dịch vụ bảo hành máy bơm nhiệt Midea tại Meta Green

Tập đoàn Midea có mạng lưới dịch vụ bảo hành rộng khắp Việt Nam với 94 trạm bảo hành chuyên nghiệp, và đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Điều này giúp đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp khi gặp vấn đề về máy bơm nhiệt. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức về sản phẩm, đảm bảo rằng các sự cố sẽ được giải quyết một cách hiệu quả. Tổng đài bảo hành: 1800 5880 863.

Meta Green có hệ thống đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm máy bơm nhiệt Midea tại hầu hết các tỉnh thành như: Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định,…Quý khách hàng có thể mua máy heat pum Midea ở các tỉnh thành một cách dễ dàng, vận chuyển và lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng máy bơm nhiệt nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết tư vấn báo giá và hỗ trợ kỹ thuật, Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0913.385.368.

 

 

Bình luận trên facebook