Trang chủ / Bồn bảo ôn MetaGreen là gì? bồn bảo ôn MetaGreen có những loại nào?

Bồn bảo ôn MetaGreen là gì? bồn bảo ôn MetaGreen có những loại nào?

| Tin tức | Lượt xem: 55

Bồn bảo ôn hay còn gọi là bình bảo ôn, là thiết bị chứa, bảo quản nước nóng, cung cấp nước nóng cho toàn bộ hệ thống nước nóng trung tâm heat pump MetaGreen. Bồn bảo ôn được thiết kế chắc chắn với nhiều lớp dạy dặn, cách nhiệt đảm bảo lưu trữ nhiệt được tốt, ít thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài.

Cấu tạo các lớp của bồn bảo ôn MetaGreen

Bồn bảo ôn được thiết kế dưới 2 dạng, dạng hình trụ đứng hoặc dạng hình trụ nằm, tuỳ dung tích của bồn mà được thiết kế cho phù hợp và được cấu tạo chính bởi các lớp:

  • Lớp vỏ: Lớp vỏ là lớp bên ngoài cùng, tiếp xúc trực tiếp với điều kiện khắc nghiệt bên ngoài như nắng, mưa… chính vì thế lớp vỏ cần phải được làm từ vật liệu đặc biệt, có khả năng chống chọi với điều kiện thiên nhiên thật tốt, tính hao mòn, han gỉ thấp. Một số chất liệu hay được sử dụng làm vỏ bồn như inox 304, AZ150(thép mạ nhôm) hoặc nhựa.
  • Lớp giữa hay còn gọi là lớp cách nhiệt: Hợp chất sử dụng phổ biến là Polyurethane, Polyurethane là hợp chất an toàn, cách nhiệt tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất trong tất cả các hợp chất cách nhiệt khác, với tỷ lệ bọt điền đầy >95%, cho hiệu quả giữ nhiệt lên tới 72h đối với nước nóng, trong 24h đầu nhiệt độ của nước chỉ giảm đi khoảng 5 độ C.
  • Lớp lõi hay còn gọi lớp trong cùng, đây là lớp tiếp xúc trực tiếp với nước nên cần vật liệu chịu nước tốt, khả năng chống ăn mòn cao, chất liệu thường được lựa chọn là inox 304 được tráng thêm một lớp men sứ để đảm bảo khả năng chịu nước và chống ăn mòn được tốt nhất.

Cấu tạo bồn bảo ôn MetaGreen

Bồn bảo ôn MetaGreen có những loại nào?

Bồn bảo ôn MetaGreen có nhiều loại to nhỏ, thể tích khác nhau, việc lựa chọn bồn dung tích như thế nào sẽ phụ thuộc vào công suất của máy bơm nhiệt heat pump và nhu cầu sử dụng thực tế để tránh sự lãng phí.
Bồn bảo ôn MetaGreen có 2 loại, bồn bảo ôn dân dụngbồn bảo ôn công nghiệp

Bồn bảo ôn dân dụng MetaGreen

Bồn bảo ôn dân dụng MetaGreen là bồn chứa với dung tích thấp, dưới 500 lít đi kèm với bộ sản phẩm máy bơm nhiệt heat pump dân dụng và thường được lắp cho các công trình quy mô nhỏ như các hộ gia đình, hay một số doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bồn bảo ôn dân dụng thường được thiết kế dạng đứng, thanh lịch, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi không gian để không làm mất đi tính thẩm mỹ.

Bồn bảo ôn công nghiệp MetaGreen

Bồn bảo ôn công nghiệp là dạng bồn chứa với dung tích lớn, từ 1000 – 2000 lít đi kèm với bộ sản phẩm máy bơm nhiệt heat pump công nghiệp với công suất máy lớn, hệ thống thường được lắp cho các doanh nghiệp quy mô lớn, nhu cầu sử dụng nước nóng tại một thời điểm cao như khách sạn, bể bơi…. Bồn thường được thiết kế với dạng trụ nằm và trụ đứng và được lắp đi kèm với máy bơm nhiệt công suất từ 3HP trở lên.

Mô hình hệ thống heat pump MetaGreen

MetaGreen nhà cung cấp lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump số 1 tại khu vực phía Bắc

Bơm nhiệt MetaGreen có hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

MetaGreen cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA METAGREEN

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

Quý khách cần tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump, hãy liên hệ và gặp các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

 

Bình luận trên facebook