Trang chủ / Triển khai máy bơm nhiệt heat pump cho căn hộ cao cấp tại Quảng Ninh

Triển khai máy bơm nhiệt heat pump cho căn hộ cao cấp tại Quảng Ninh

| Tin tức | Lượt xem: 82

Xu hướng lắp đặt máy nước nóng bơm nhiệt heat pump MetaGreen tăng mạnh tại Quảng Ninh

Với điều kiện tự nhiên và địa lý thuận lợi cho phát triển kinh tế, xã hội, trong những năm gần đây, Quảng Ninh luôn là tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất. Ngành du lịch đang phục hồi và phát triển mạnh mẽ trong 6 tháng đầu năm 2022, đón lượng du khách nước ngoài đến thăm quan và nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh. Đi đôi với xu hướng phát triển của nền kinh tế, thì nhu cầu tận hưởng cuộc sống của người dân cũng thay đổi. Đặc biệt là các ngôi nhà biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng ,….thì giải pháp nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình đang là sự lựa chọn an toàn, hiệu quả, tiết kiệm nhất dành cho người tiêu dùng hiện nay.

Máy bơm nhiệt heat pump – Giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho ngôi nhà biệt thự, căn hộ cao cấp

Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump đang là xu hướng lắp đặt trong những năm trở về đây, khi mà tính ưu việt của nó đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sự an toàn luôn là vấn đề quan tâm nhất, kế đến là sự tiện lợi, thẩm mỹ, chi phí vận hành…Vậy cụ thể bơm nhiệt heat pump đã giải quyết, khắc phục được các vấn đề này như thế nào, chúng ta cùng nhau đi vào tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bơm nhiệt heat pump.
Máy heat pump dân dụng dành cho hộ gia đình

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt heat pump

 • Đầu tiên, máy nén sẽ nén môi chất (khí gas) tới nhiệt độ cao khoảng 80 độ C, sau đó môi chất(khí gas) nóng sẽ được đưa đến dàn nhiệt nóng hay còn được gọi là bộ trao đổi nhiệt.
 • Tại đây, nước lạnh từ bình bảo ôn sẽ được máy bơm đẩy vào dàn nhiệt nóng, hấp thụ nhiệt và làm nước nóng lên, nước nóng lúc này sẽ được đẩy ngược lại lên bình bảo ôn.
 • Phần môi chất(khí gas) sau khi bị nước hấp thụ nhiệt, sẽ trở lên lạnh đi, hoá lỏng và được đưa tới dàn nhiệt lạnh qua van tiết lưu EEV.
 • Không khí từ môi trường bên ngoài sẽ được quạt thổi vào, thổi qua dàn nhiệt lạnh, môi chất lạnh sẽ hấp thụ nhiệt từ không khí, bay hơi và được đưa lại tới máy nén để tiếp tục chu trình mới như ban đầu.
 • Quá trình làm nóng nước cứ tiếp túc diễn ra như vậy, cho đến khi nước trong bình bảo ôn đạt đến mức nhiệt độ cài đặt thì sẽ dừng lại.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt công nghiệp MetaGreen

Lợi ích khi lắp đặt bơm nhiệt heat pump MetaGreen cho căn hộ cao cấp, nhà biệt thự

Bơm nhiệt heat pump MetaGreen mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

 • Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí: Hệ thống máy bơm nhiệt heat pump dân dụng giúp bạn tiết kiệm từ 70 – 80% chi phí tiền điện so với các thiết bị làm nóng bằng điện thông thường khác. Ngoài ra tiết kiệm được chi phí vận hành và bảo trì, bảo dưỡng giúp chủ đầu tư nhanh thu hồi vốn.
 • An toàn và thông minh: Hệ thống an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và người cao tuổi, tránh tình trạng gây bỏng, rò rỉ điện. Cài đặt các thông số nước nóng theo yêu cầu, hẹn giờ bật tắt hoàn toàn tự động, điều chỉnh thời gian làm nóng nước.
 • Bảo vệ môi trường: Máy bơm nhiệt Heat Pump hoạt động theo nguyên lý hấp thụ nhiệt lượng từ bên ngoài môi trường và làm nóng nước lên. Vì vậy không gây ô nhiễm, sản phẩm cũng không thải ra khí độc gây hại cho môi trường.
 • Hệ thống có tuổi thọ cao: Các thiết bị của máy bơm nhiệt Heat Pump MetaGreen được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy tuổi thọ của máy có thể kéo dài trên 15 năm, giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.
 • Hoạt động hiệu quả không phụ thuộc vào thời tiết: Hệ thống hoạt động cả ngày lẫn đêm, liên tục trong cả 4 mùa. Ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời – 5°C vẫn có thể tạo ra nước nóng nhờ hệ thống dã đông tự động.
 • Sự tiện nghi, sang trọng: Hộ gia đình ứng dụng lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump MetaGreen vào sử dụng gia tăng sự hiệu quả, tăng sự trải nghiệm tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump uy tín tại Quảng Ninh

Bơm nhiệt heat pump MetaGreen là đơn vị có 5+ năm kinh nghiệm dẫn đầu về cung cấp sản phẩm và giải pháp bơm nhiệt heat pump dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp tại Quảng Ninh như thành phố Hạ Long, Móng Cái, Cẩm Phả, Uông Bí, thị xã Đông Triều, Quảng Yên, huyện Bình Liêu, Tiên Yên, Đầm Hà, Hải Hà, Ba Chẽ, Vân Đồn, Hoành Bồ, Cô Tô,….MetaGreen có hệ thống đại lý tại 64 tỉnh thành hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành bảo trì trọn đời hệ thống nhanh chóng.

 • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
 • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

Quý khách cần tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump, hãy liên hệ và gặp các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.

 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook