Trang chủ / Tổ chức thành công hội thảo “Giới thiệu hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea” tại Hải Phòng

Tổ chức thành công hội thảo “Giới thiệu hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea” tại Hải Phòng

| Tin tức | Lượt xem: 38

Đại diện các doanh nghiệp, khách mời đã đến tham dự hội thảo: “Giới thiệu hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea” do Công ty công nghệ tự động hóa Hoàng Gia (HGA) và Tập đoàn Midea phối hợp tổ chức tại Hải Phòng vào ngày 15/9/2023.

Hiện nay vấn đề biến đổi khí hậu và tình trạng cạn kiệt tài nguyên đã đặt ra những thách thức nghiêm trọng cho sự phát triển bền vững của hành tinh. Việc tìm kiếm ra những giải pháp hiệu để tiết kiệm năng lượng và giảm khí nhà kính được chính phủ và người dân ưu tiên hàng đầu. Giải pháp nước nóng trung tâm heat pump Midea sử dụng nhiệt năng từ môi trường tự nhiên giúp giảm chi phí vận hành và tiết kiệm tiền điện cho khách hàng.

Ông Chu Minh Cương – Tổng Giám Đốc phát biểu khai mạc sự kiện

Phát biểu khai mạc sự kiện, Ông Chu Minh Cương – Tổng Giám Đốc Công ty công nghệ tự động hóa Hoàng Gia cho biết: “Với chiến lược và tầm nhìn dài hạn đón đầu làn sóng phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam, Hoàng Gia hợp tác cùng tập đoàn Midea giúp phát huy tối đa tiềm năng của hai bên và lan tỏa hệ giá trị về sản phẩm chất lượng, giải pháp đột phát và dịch vụ vượt trội cho khách hàng, đối tác, đồng thời khẳng định vị thế Hoàng Gia trên thị trường.Tin chắc rằng với sự hợp tác, đồng hành toàn diện, Hoàng Gia và tập đoàn Midea sẽ gặt hái nhiều thành công, góp phần phát triển giải pháp hệ thống nước nóng trung tâm heat pump hơn nữa”.

Đại diện phía tập đoàn Midea Ông Nguyễn Ngọc Tài – Giám đốc kinh doanh ngành hàng heat pump Midea Việt Nam lên trao bằng chứng nhận Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm nhiệt Midea.

Tại sự kiện, đại diện của Hoàng Gia nhấn mạnh các giá trị khách hàng nhận được khi đồng hành cùng hệ sinh thái Hoàng Gia. Với hơn 17 năm hình thành và phát triển, Hoàng Gia hiện sở hữu một hệ sinh thái giá trị về văn hóa, chiến lược, nhân sự, giải pháp, dịch vụ… phát triển trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo.

Đến với hội thảo Giới thiệu hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea, Hoàng Gia mang đến các sản phẩm demo, module giải pháp nước nóng trung tâm heat pump dân dụng và công nghiệp.

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những giá trị và lợi ích nổi bật khi lựa chọn sản phẩm và giải pháp máy nước nóng trung tâm Midea, đại diện phía tập đoàn Midea đã giới thiệu về xu hướng phát triển máy bơm nhiệt tại thị trường Châu Á, ứng dụng của sản phẩm máy bơm nhiệt Midea, phương án thi công và lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea.  Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn, mọi thắc mắc của khách hàng đều được chuyên gia của Midea giải đáp tận tình và cặn kẽ.

Sự kiện lần này đồng thời đã tạo ra một không gian kết nối các chuyên gia và doanh nghiệp, nhóm thợ điện nước, thầu xây dựng có cùng mối quan tâm về sản phẩm và giải pháp nước nóng trung tâm heat pump Midea, mang đến cơ hội giao lưu và hợp tác chia sẻ thông tin, kinh nghiệm giúp gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng.

Hội thảo “Giới thiệu hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea” diễn ra thành công đã thể hiện mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa Hoàng Gia và Midea. Với mong muốn không ngừng gia tăng hiệu quả và mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng, Hoàng Gia luôn đồng hành cùng với Quý khách hàng và đối tác góp phần phát triển hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea trên toàn quốc.

Bình luận trên facebook