Trang chủ / Thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

Thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

| Dịch vụ | Lượt xem: 154

Đội ngũ kỹ sư Meta Green triển khai thi công lắp đặt hệ thống bơm nhiệt heat pump theo bản vẽ thiết kế. Bộ phận quản lý dự án kiểm tra giám sát thi công, theo dõi tiến độ dự án và cùng chủ đầu tư nghiệm thu hệ thống.

Thi công lắp đặt trọn gói hệ thống nước nóng trung tâm trên Toàn Quốc

Meta Green triển khai gói dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm trên Toàn Quốc. Chúng tôi có hệ thống đại lý máy bơm nhiệt heat pump Meta Green tại 64 tỉnh thành trên cả nước như: Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên,Hệ thống đại lý phân phố mở rộng sẽ cung cấp đáp ứng ngay và nhanh nhất các nhu cầu tư vấn lắp đặt sản phẩm bơm nhiệt heat pump cho quý khách hàng.

Meta Green đã triển hơn hơn 5000+ dự án lắp đặt bơm nhiệt heat pump cho hộ gia đình, doanh nghiệp, khách sạn, bể bơi, bênh viện, trường học,…

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt hệ thống bơm nhiệt heat pump?

1. Chất lượng công trình

Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quan tâm để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thi công uy tín, chuyên nghiệp lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump. Tại Meta Green chúng tôi xây dựng chuẩn hóa quy trình và đội ngũ nhân viên, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có 5+ năm kinh nghiệm thương hiệu trên thị trường về sản phẩm và giải pháp bơm nhiệt heat pump, đặc biệt đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của Meta Green có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, được đào tạo và nâng cấp kỹ cấp kỹ năng liên tục. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cho mọi công trình.

2. Tiến độ thi công

Tiến độ thi công lắp đặt cũng là một tiêu chí giúp khách hàng có thể đánh giá được mức độ uy tín của một đơn vị thi công lắp đặt. Những đơn vị nào có tiến độ thực hiện nhanh chóng và theo đúng thời gian trong hợp đồng sẽ càng chứng tỏ mức độ uy tín, chuyên nghiệp tạo được lòng tin từ khách hàng

3. Giá thành

Các chủ đầu tư thường quan tâm đến chi phí giá thành thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump. Tuy nhiên tiêu chí về giá thành vẫn không phải là yếu tố hàng đầu dẫn đến quyết định lựa chọn đơn vị thi công bởi một đơn vị thi công uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp sẽ có giá thành dịch vụ phải chăng giúp quý khách hàng, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình .

Meta Green – Nhà cung cấp và phát triển giải pháp bơm nhiệt heat pump 

Meta Green là thương hiệu thành viên của công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia có hơn 16+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời và hệ thống nước nóng trung tâm heat pump. Đội ngũ nhân sự với hơn 50% là kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái giá trị với các yếu tố vượt trội về văn hóa, chiến lược, nhân sự, giải pháp, dịch vụ, công nghệ, năng lực cung ứng… hướng tới gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump Meta Green

Quý khách cần tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.

Hotline: 0913.385.368

Hãy yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook