Trang chủ / Sungrow

Sungrow

| Đối tác | Lượt xem: 14

Sungrow là tập đoàn công nghệ cao tại Trung Quốc chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các thiết bị trong ngành năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, năng lượng gió. Các sản phẩm chính bao gồm bộ biến tần PV, bộ chuyển đổi gió, hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời, hệ thống truyền động ô tô năng lượng mới và phao cho các nhà máy điện nổi trên mặt nước.

Giới thiệu về tập đoàn Sungrow

Công ty Sungrow Power Supply (Sungrow) thành lập vào năm 1997, là thương hiệu sản xuất bộ inverter hoà lưới hàng đầu và được tín nhiệm bởi nhiều ngân hàng trên toàn thế giới với hơn 100GWp được lắp đặt toàn cầu (tính đến tháng 12/2019).

Sungrow là công ty hàng đầu trong nghiên cứu và phát triển bộ Inverter cho điện năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành, danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp các giải pháp điện năng lượng mặt trời hòa lưới và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô thương mại, công nghiệp và dân dụng, cũng như các giải pháp cho nhà máy nổi được quốc tế công nhận.

Với hơn 24 năm phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, các sản phẩm của Sungrow được lắp đặt tại hơn 60 quốc gia, duy trì thị phần15% trên toàn thế giới. Sungrow sở hữu đội ngũ R&D kỹ thuật tài năng bao gồm hơn 1.600 nhân viên. Công ty cũng đã đầu tư trung tâm thử nghiệm nội bộ của riêng mình và được phê duyệt bởi UL, CSA, TV Rheinland và TÜV SÜD.

Năm 2019, Sungrow đã khai trương nhà máy sản xuất inverter năng lượng mặt trời hòa lưới lớn nhất thế giới, khi đi vào hoạt động, công suất sản xuất hàng năm trên toàn cầu sẽ đạt 50GWp, bao gồm 3GWp của nhà máy Ấn Độ.

Với các giải pháp và dịch vụ vượt trội mà Sungrow đang cung cấp, cam kết mang đến nguồn năng lượng sạch cho tất cả mọi người và kiên định trong nỗ lực trở thành công ty hàng đầu thế giới về công nghệ chuyển đổi năng lượng sạch.

Những con số ấn tượng 

  • 100 GW+ Đã triển khai trên toàn cầu
  • Được trên 60 Quốc gia đã lắp đặt Inverter Sungrow
  • Hơn 20 Năm hoạt động trong ngành Điện năng lượng mặt trời
  • Chiếm trên 15% thị phần toàn cầu
  • Đội ngũ nghiên cứu R&D về inverter NLMT lớn nhất thế giới