Trang chủ / Lắp đặt máy bơm nhiệt nước nóng Midea 200L tại Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Lắp đặt máy bơm nhiệt nước nóng Midea 200L tại Quận Dương Kinh, Hải Phòng

| Dự án | Lượt xem: 1

Nhu cầu sử dụng nước nóng trung tâm cho sinh hoạt và kinh doanh của hộ gia đình và doanh nghiệp tại Quận Dương Kinh, Hải Phòng tăng mạnh trong những năm gần đây. Quận Dương Kinh được xác định là trọng điểm phát triển kinh tế phía Đông Nam của thành phố Hải Phòng đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Thu hút nhiều dự án đầu tư phát triển kinh tế, du lịch tại địa phương. Meta Green là đơn vị đi đầu triển khai lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho các khu du lịch, doanh nghiệp, hộ gia đình trên địa bàn Quận Dương Kinh, Hải Phòng.

Thi công ắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea dân dụng 200L tại Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Sau khi tìm hiểu về lợi ích của hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình, chủ đầu đã quyết định lựa chọn Meta Green là đơn vị thi công lắp đặt máy bơm nhiệt Midea dân dụng 200L cung cấp nước nóng sinh hoạt trong gia đình.

Địa điểm lắp đặt: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Cấu tạo hệ thống:

Lợi ích khi lắp đặt máy bơm nhiệt Midea cho hộ gia đình

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như môi trường, có thể kể đến:

  • Cung cấp lưu lượng nước nóng lớn cho toàn bộ sinh hoạt trong ngôi nhà.
  • Công suất sinh nhiệt gấp 4 lần giúp tiết kiệm điện năng 70 – 80%.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng điện. Giảm công suất sử dụng cho hệ thống nước nóng lên đến 10 lần giúp cho giảm mức đầu tư hệ thống như dây điện, trạm biến áp, hệ thống đóng cắt, máy phát điện.
  • Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng do phương pháp làm nóng nước gián tiếp.
  • Dễ dàng trong việc lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng.
  • Máy bơm nhiệt Midea sử dụng gas R134A thân thiện với môi trường, không có khí thải độc hại, không làm ô nhiễm không khí và môi trường

Hình ảnh lắp đặt hoàn thiện hệ thống nước nóng trung tâm heat pump Midea cho hộ gia đình tại Quận Dương Kinh, Hải Phòng.

Meta Green – Đơn vị phân phối và lắp đặt máy bơm nhiệt nước nóng uy tín chuyên nghiệp 

Mở rộng hệ sinh thái gia tăng năng lực cung ứng toàn diện và nâng tầm thương hiệu, Meta Green chính thức hợp tác và trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính tức sản phẩm máy bơm nhiệt của tập đoàn Midea. Phân phối đa dạng các dòng sản phẩm nổi bật của Midea: Máy bơm nhiệt Midea All in One, máy bơm nhiệt Midea Split (2 khối), máy bơm nhiệt Midea công nghiệpmáy bơm nhiệt Midea bể bơi. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

Meta Green cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA META GREEN

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump Meta Green

Meta Green cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bình luận trên facebook